1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

 

File PDF 1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn. File có 1 trang tô màu hình chim cánh cụt. Cha mẹ tải về hoàn toàn miễn phí cho bé.

 

1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

 
Tô màu là hoạt động giải trí quen thuộc của các bạn trẻ. Với sự đa dạng thể loại và chủ đề tô màu, các bạn nhỏ như được khám phá thế giới màu sắc đầy sinh động. Đặc biệt, việc tô màu có thể áp dụng vào các bài học nhỏ, qua đó giúp trẻ phát huy các kĩ năng sống và làm việc.
 

1-hinh-to-mau-cho-be-theo-huong-dan

 

 
Một dạng trò chơi tô màu mà trẻ em rất thích chính là tô màu theo hướng dẫn. Đồ Chơi Joy thiết kế và chia sẻ 1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn. Tranh tô này sẽ giúp bé phát huy khả năng nhận biết, chọn lọc và phân biệt. Bé sẽ học cách tiếp thu yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Hiện bộ tranh đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ hãy nhanh chóng tải bộ tranh này về và in ra cho các con mình ở nhà nhé! Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thích lắm đó!
 

Thiết kế 1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

 

Trò chơi tô màu này được gói gọn trong 1 tranh A4 duy nhất. Trong tranh có hình chú chim cánh cụt ở Bắc Cực. Toàn bộ tranh được chia thành các phần nhỏ. Mỗi phần nhỏ được đánh một số cụ thể. Dải sổ nằm trong khoảng từ 1 - 8.

 

Phía dưới bức tranh là phần chú giải. Như cha mẹ và bé có thể thấy, các số tương ứng với các màu sắc riêng biệt. Ví dụ số 1 tương ứng với màu xanh lam đậm, số 2 tương ứng với xanh nước biển,...

 

Nhiệm vụ của bé là chọn màu sắc đúng theo hướng dẫn để tô màu bức tranh. Hãy tuân thủ quy định về màu sắc và bé sẽ tạo ra một bức tranh chim cánh cụt ở Bắc Cực theo đúng chuẩn!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: 1 hình tô màu cho bé theo số có hướng dẫn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger