5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt

5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt

5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt

File PDF 5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt chất lượng cao. Cha mẹ tải về và in cho bé tập tô hoàn toàn miễn phí! Hình vẽ đa dạng cho bé!

 

5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt 

 
Tranh tô nét đứt và tập vẽ theo nét đứt là hoạt động giải trí hấp dẫn và bổ ích cho trẻ mẫu giáo. Ngoài việc giúp chuẩn bị cho kỹ năng viết, hoạt động này còn tạo điều kiện cho sự phát triển năng khiếu nghệ thuật và tư duy sáng tạo.
 

5-trang-hinh-anh-cho-be-tap-to-net-dut

 

 

Việc tập viết nét đứt giúp rèn luyện cách cầm bút, đặt bút và điều khiển ngón tay, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học viết chữ sau này. Trẻ mẫu giáo cũng phát triển khả năng quan sát và tập trung thông qua việc theo dõi các đường nét đứt trong quá trình vẽ.

 

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ luyện vẽ nét tại nhà, chúng tôi cung cấp 5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt. Các file chất lượng cao được chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ làm theo hướng dẫn bên dưới để tài về và in cho con.

 

Thiết kế 5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt 

 

Bộ tài liệu gồm 5 trang tô màu với các hình ảnh đa dạng vẽ nét đứt. Bé sẽ cầm bút nối các nét đứt để tạo các hình đường liền hoàn chỉnh.

 

Học liệu giới thiệu về các hình ảnh quần áo, mũ, mặt nạ, ngôi sao, người, máy ảnh. Hầu hết là các vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Có tới 5 trang A4 nên các bé thỏa thích tô nét.

 

Sau khi tô nét, bé có thể dùng bút màu để trang trí cho bức tranh trông hoàn thiện hơn.  Tùy vào cá tính riêng, mỗi bé sẽ có cách chọn màu khác nhau. Cha mẹ để bé thoải mái bộc lộ hết sự sáng tạo của bản thân.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm tranh tô nét và tô màu cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: 5 trang hình ảnh cho bé tập tô nét đứt

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger