Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông

Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông

Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông

 

File PDF bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông. File có 10 thẻ học bằng tiếng Việt. Cha mẹ có thể tải về miễn phí.

 

Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông

 

Các bài học về số đếm luôn là mẫu bài học cơ bản nhất cho trẻ em độ tuổi mẫu giáo. Trẻ biết cách đếm từ bé đến lớn trong khoảng 1 - 10. Bằng cách kết hợp bài học với những chủ đề khác nhau, bé sẽ biết thêm nhiều từ vựng và ghi nhớ cách đếm số tốt hơn.

 

Bai-hoc-cho-be-ve-so-dem-tu-1-den-10-chu-de-phuong-tien-giao-thong

 

Các Bậc Phụ Huynh có thể áp dụng bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông. Bộ học liệu không chỉ dạy bé về toán đếm mà còn giới thiệu cho bé hình ảnh và từ vựng về các loại xe, máy bay, tàu hỏa,... Bé sẽ nhận thấy cuộc sống thật muôn màu.

 

Bộ file sẽ giúp phát triển cho bé về nhận thức và tư duy toán học. Bé sẽ hiểu rõ hơn về cơ chế số đếm, cũng như được thực hành trực tiếp trên học liệu. Kỹ năng của bé sẽ được phát triển ở mức tối đa.

 

Thiết kế học liệu tiếng Anh về ngày tháng

 

Bài học cho bé về số đếm có tất cả 10 trang. Mỗi trang in hình số đếm to ở góc trái và hình ảnh phương tiện giao thông ở góc phải. Tài liệu có cả phần chữ hướng dẫn đếm mẫu, ví dụ: 1 chiếc trực thăng, 2 chiếc máy bay,...

 

Bai-hoc-cho-be-ve-so-dem-tu-1-den-10-chu-de-phuong-tien-giao-thong

 

Số lượng phương tiện giao thông trong mỗi trang được thiết kế tương ứng với số đếm in ở góc trái. Ví dụ, chủ đề là số 7, trang sẽ có 7 hình ảnh chiếc thuyền buồm. Do vậy, sau khi học về số, bé sẽ thực hành đếm số lượng xe ngay tại trên trang. Kết thúc bằng cách chỉ tay vào phần chữ hướng dẫn và đọc thật to.

 

Mỗi trang đều được thiết kế với màu sắc và hình ảnh khác nhau. Chủ đề đa dạng và phong phú giúp mang đến cho bé nhiều kiến thức hơn. Bé sẽ biết thêm về các loại phương tiện trên cạn, trên không, dưới nước,...

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trang bị kiến thức nền về toán đếm cơ bản cho con. 

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy tư duy toán học. Nó cũng giúp trẻ em mẫu giáo nhận biết nhiều hơn về đời sống xung quanh.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài học cho bé về số đếm từ 1 đến 10 - chủ đề phương tiện giao thông

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger