Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm

Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm

Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm

 

File PDF bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm. Học liệu có 1 phiếu bài tập nhỏ cho bé dùng bút nối. Có hình ảnh minh họa. Tải về miễn phí.

 

Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm

 

"Dạy con từ thuở còn thơ". Câu nói này luôn luôn đúng với mọi Bậc Phụ Huynh muốn con mình trở thành người tốt. Trẻ con trau dồi và hình thành ý thức, nhân cách từ sớm. Do vậy, cha mẹ phải chú tâm rèn luyện cho bé sớm.

 

bai-hoc-cho-tre-nhan-biet-va-phan-loai-o-nhiem

 

Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện đạo đức. Bé sẽ nhận thức và hình thành tính cách cẩn thận, yêu môi trường xanh - sạch - đẹp. Thói quen bảo vệ môi trường sẽ đi theo bé đến khi bé hoàn toàn trưởng thành.

Bài học phân loại ô nhiễm cũng phát huy kĩ năng nhận biết và phân loại cho bé. Sự nhanh nhạy, tư duy logic được hình thành và phát triển, tạo tiền đề để bé học các môn học khoa học tự nhiên tốt hơn sau này.

 

Thiết kế học liệu phân loại ô nhiễm

Bộ học liệu có 1 trang phiếu bài tập. Tất cả ngôn ngữ tiêu đề, đề bài, phân loại đều là tiếng Việt. Bé có thể dễ dàng đọc hiểu và thực hành tại nhà.

 

Bài tập đi kèm các hình ảnh minh họa trực quan, đầy đủ màu sắc. Thiết kế này khiến bài tập gần gũi với bé hơn bao giờ hết. Bé sẽ cảm thấy hứng thú và tập trung hơn khi làm bài tập nhỏ này.

 

Bài tập yêu cầu bé dùng bút nối các hình ảnh minh họa với loại ô nhiễm tương ứng. Có 4 chủ đề ô nhiễm, bao gồm ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm rác thải, ô nhiễm tiếng ồn. Bé hãy tập trung và làm thật cẩn thận nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con về các loại ô nhiễm môi trường.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài học cho trẻ em nhận biết và phân loại ô nhiễm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger