Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

 

File PDF bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết. Bộ file có bài tập và đáp án. Ngôn ngữ của tài liệu 100% là tiếng Việt. Có hình ảnh minh họa.

 

Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

 
Trẻ em mới lớn học và ghi nhớ rất nhanh. Các bạn nhỏ chỉ cần quan sát một hình ảnh hay một gợi ý nào đó là có thể xác định ngay đối tượng chính xác. Điều này thể hiện tư duy nhanh nhạy, sự năng động của trẻ.
 

bai-tap-cua-tre-em-ve-kha-nang-nhan-biet

 

 
Tuy nhiên, càng lớn, khả năng nhạy bén của trẻ sẽ chậm đi một chút. Để duy trì sự năng động, khả năng nhận biết, các bé phải luyện tập kĩ năng này thường xuyên. Tất nhiên, việc luyện tập sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Tất cả nhờ vào bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết.
 
Bộ học liệu có những bài tập cơ bản, giúp trẻ luyện tập kĩ năng tư duy và phát hiện. Trẻ phải xem những hình ảnh, và đưa ra câu trả lời xác định xem đối tượng đó là gì. Bài tập của chúng tôi rất dễ, xoay quanh những vật đơn giản trong cuộc sống thường ngày.
 

Thiết kế Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

 

Bài tập sẽ lần lượt đưa các hình ảnh. Khi bé nhìn vào đối tượng, bé đọc to và rõ tên của đối tượng đó. Chủ đề của bài tập rất đa dạng, bao gồm cả động vật, chữ số, đồ vật, thực vật,...

 

Để thử thách hơn, các đối tượng trong bài tập đều chỉ có tên gồm 3 chữ cái ghép thành. Bé sẽ phải cẩn thận để tìm ra từ miêu tả sự vật chính xác nhất. Phía dưới các hình ảnh đều có 3 ô trống để bé viết lần lượt các chữ cái vào.

 

Bộ bài tập có đi kèm đáp án. Bé có thể đối chiếu cùng cha mẹ sau khi đã hoàn thành hết bài tập. Cha mẹ hãy theo dõi bài tập và nhắc nhở để con mình rút kinh nghiệm lần sau.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập của trẻ em về khả năng nhận biết

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger