Bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo

Bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo

Bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo

 

File PDF bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo. Bộ tranh này có 1 trang bài tập và 1 trang đáp án. Cha mẹ tải về miễn phí cho các con!

 

Bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo

 
Tập đếm là một trong những bài tập cơ bản nhất cho các bé đang đi học mẫu giáo. Ở lớp học mầm non, trẻ được các cô giáo dạy về đếm số cơ bản. Các bài tập đếm được áp dụng vào thực tế, giúp trẻ làm quen với tính ứng dụng trong cuộc sống.
 

bai-tap-dem-so-danh-cho-cac-be-di-hoc-mau-giao

 

 
Đồ Chơi Joy thiết kế và chia sẻ bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo. Bài tập mô phỏng một dạng đếm số qua các viên xúc xắc. Dạng bài tập đếm và nối giúp trẻ linh hoạt, nhanh nhẹn hơn.
 
Các bé sẽ luyện được kĩ năng chính là tập đếm. Bên cạnh đó, thông qua các bài tập quan sát, nối số, tìm số, bé sẽ trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn, tinh mắt hơn.
 
 

Thiết kế bài tập đếm số trên xúc xắc

 
Bài tập của chúng tôi gồm 6 viên xúc xắc với 6 số khác nhau. Cột bên phải là các chữ số từ 1 đến 6, được xếp không theo thứ tự. Nhiệm vụ của trẻ là đếm số chấm trên mỗi viên xúc xắc, sau đó nối viên xúc xắc với chữ số chỉ số chấm tương ứng.
 
Bài tập có đi kèm với phiếu đáp án. Nếu không chắc, các bạn nhỏ có thể mở đáp án để tham khảo. Qua đó rút kinh nghiệm và ghi nhớ quy tắc đếm số cơ bản.
 
Xúc xắc không in màu. Do vậy, trẻ có thể chọn màu sắc và tô màu cho mỗi hình. Đây là một hình thức giải trí sau khi bé đã hoàn thành bài tập.
 
 
 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập đếm số dành cho các bé đi học mẫu giáo

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger