Bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

Bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

Bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

 

File PDF bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản. File có phiếu bài tập và phiếu đáp án được in màu. Tài liệu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí!

 

Bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

 
Where (ở đâu), What (cái gì), Who (ai), How (như thế nào)  là bộ 4 từ khóa phổ biến giúp bắt đầu một câu hỏi bằng tiếng Anh. Tùy thuộc vào ngữ cảnh đặt câu hỏi mà người dùng sẽ cân nhắc chọn từ khóa tương ứng.
 

bai-tap-tieng-anh-cho-tre-tap-dat-cau-hoi-don-gian

 

 
Trẻ em thường dễ nhầm lẫn trong cách chọn từ khóa để đặt câu hỏi. Do vậy, Đồ Chơi Joy đã thiết kế một bộ bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu đơn giản. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ hình dung được cách tạo một câu hỏi tiếng Anh với từ khóa chuẩn xác nhất!
 
Bộ học liệu đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí! Cha mẹ hãy nhanh chóng tải về và in ra cho bé thực hành nhé! Các giáo viên ngoại ngữ cũng có thể sử dụng bộ học liệu này cho các học sinh trên lớp của mình!
 

Thiết kế bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

 

Bài tập cung cấp 4 thành phần câu. Bé chọn 1 trong 4 từ khóa trong bảng: Where, What, Who hoặc How để điền vào chỗ trống. Sao cho từ khóa và thành phần câu ghép lại với nhau tạo nên 1 câu hỏi có nghĩa.
 
Các câu hỏi là vô cùng đơn giản. Chủ yếu mục đích của bộ học liệu là để bé làm quen với cách đặt câu hỏi và sử dụng từ khóa cho phù hợp. Bé cần phải hiểu các từ Where, What, Who, How dùng để phục vụ mục đích gì. Từ đó, trẻ sẽ hiểu sâu hơn về ngoại ngữ và sử dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn hơn.
 
Chúng tôi cũng cung cấp 1 phiếu đáp án để cha mẹ và bé tham khảo. Đáp án sẽ như sau:
 
- What is your favorite color? Màu sắc bạn yêu thích là gì?
- Who is calling? Ai đang gọi điện thế?
- Where should I go? Tôi nên đi đâu?
- How do you get to school? Bạn đến trường học như thế nào?
 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập tiếng Anh cho trẻ tập đặt câu hỏi đơn giản

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger