Bài tập tiếng anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích

Bài tập tiếng anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích

Bài tập tiếng anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích

File PDF bài tập tiếng Anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích. File có 4 bài tập khác nhau cho bé học bài. Ngôn ngữ hướng dẫn là tiếng Việt.
 

Bài tập tiếng Anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích

 

Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về đồ uống mà các bé yêu thích thông qua các bài tập tiếng Anh thú vị. Đồ uống không chỉ giúp bé thỏa mãn cơn khát mà còn tạo ra những khoảnh khắc vui tươi và thú vị. Chúng ta sẽ có 4 dạng bài tập khác nhau để bé tìm hiểu về từ vựng đồ uống và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách trực quan và sáng tạo.

 

bai-tap-tieng-anh-mien-phi-chu-de-do-uong-be-yeu-thich

 

Các dạng bài tập rất đa dạng, được phân bổ từ dễ đến nâng cao. Bé sẽ có trải nghiệm học tập đầy đủ nhưng không bị áp lực. Dạng bài được thiết kế dạng vừa học vừa chơi. Bé sẽ cảm thấy mình đang được thử thách qua các câu đố vui.

 

Bài tập cũng yêu cầu bé tự nhìn nhận lại sở thích bản thân, cũng như giao tiếp với bạn bè của mình. Để hoàn thành bài tập, bé sẽ phải đi trao đổi cùng bố mẹ, bạn bè. Qua đó có thêm hiểu biết về những người thân xung quanh mình.

 

Thiết kế bài tập tiếng Anh chủ đề đồ uống

Nội dung các bài tập tiếng Anh được thiết kế như sau:
 

Bài 1: Chọn từ tương ứng và điền vào ô trống

Chúng ta sẽ có một bảng từ vựng và danh sách các hình ảnh đồ uống kèm theo. Nhiệm vụ của các bé là chọn từ tiếng Anh phù hợp từ bảng và điền vào ô trống dưới hình ảnh tương ứng. Ví dụ, nếu hình ảnh là nước cam, các bé sẽ chọn từ "orange juice" trong bảng từ và điền vào dưới hình nước cam.

 

Bài 2: Tìm từ vựng ẩn

Tiếp theo, chúng ta sẽ có một bảng gồm các chữ cái viết lộn xộn không theo thứ tự. Các từ vựng đồ uống đã xuất hiện trong bài 1 sẽ được ẩn giấu trong bảng này. Bé hãy tìm theo chiều ngang, chiều dọc và chiều chéo các từ vựng có trong bảng ở bài 1. Có thể có một số từ vựng xuất hiện nhiều lần, hãy tìm tất cả nhé!

 

Bài 3: Bảng "I like" và "I don't like"

Trong bài tập này, chúng ta sẽ có một bảng 2 cột với tiêu đề "I like" và "I don't like". Bé hãy điền đồ uống mà mình thích vào cột "I like", và điền đồ uống mà mình không thích vào cột "I don't like". Điều này giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về sở thích của bé đối với đồ uống.

 

Bài 4: Câu hỏi và đánh dấu

Trong bài tập cuối cùng, hãy viết các câu hỏi như mẫu. Ví dụ: "Do you like orange juice?" Sau đó, đi hỏi bạn bè. Tạo một bảng liệt kê các đồ uống trong câu hỏi. Với mỗi câu trả lời của mỗi bạn, hãy tích dấu V nếu bạn có thích uống. Tích dấu X nếu bạn của bạn không thích uống.

 

Mẫu câu hỏi:

  1. Do you like juice? [V] [X]
  2. Do you like milk? [V] [X]
  3. Do you like soda? [V] [X]
  4. Do you like water? [V] [X]
  5. Do you like tea? [V] [X]
  6. Do you like coffee? [V] [X]

Chúc các bé có những phút giây học tập vui vẻ và tràn đầy sáng tạo với bài tập tiếng Anh về đồ uống bé yêu thích này! Các bé hãy tận hưởng niềm vui học tập và tìm hiểu về những loại đồ uống ngon lành nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm đề tài học tiếng Anh cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập tiếng anh miễn phí chủ đề đồ uống bé yêu thích

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger