Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

 

File PDF Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo. File có 1 trang bài tập và 1 trang đáp án. Bé thực hiện 12 phép tính cộng đến 10. Tải về miễn phí!

 

Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

 
Trẻ em mẫu giáo đã được học các số và phép tính cơ bản. Nhiều bé đã có thể tính nhẩm cộng đến 10 rất nhanh. Rất nhiều cha mẹ đang đôn đốc con em mình luyện tập môn toán từ những bài cơ bản nhất.
 

bai-tap-tinh-phep-cong-cho-be-hoc-toan-mau-giao

 

 
Việc bắt đầu với môn toán từ sớm là rất quan trọng. Trẻ có thể có hình dung, tư duy ban đầu về toán, từ đó tiếp thu các bài giảng trên trường cấp 1 được tốt hơn. Khi đã học giỏi, trẻ có thể mở rộng và học tiếp các chương trình nâng cao để phát triển bản thân mình.
 
Không quá  khó để tìm một bộ học liệu toán mẫu giáo ngày nay. Cha mẹ có thể sử dụng bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo ngay tại nhà của chúng tôi! Học liệu có đầy đủ cả bài tập và đáp án nên quý phụ huynh hãy yên tâm nhé!
 

Thiết kế bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

Như đã nói, sau khi tải file về máy, cha mẹ có thể thấy 2 trang bài tập và đáp án. Hãy in hết 2 trang ra và chỉ đưa cho bé tờ bài tập. Cha mẹ sẽ giữ lại phần đáp án cho tới khi bé hoàn thành bài tập.
 
Bài tập dạng chọn số phù hợp cho phép tính. Phiếu gồm 12 câu cộng số tròn 10. Bé phải chọn số thích hợp để phép tính đạt kết quả chuẩn xác nhất.
 
Phần đáp án đã được kiểm duyệt cẩn thận. Cha mẹ có thể yên tâm sử dụng để đối chiếu với kết quả bài làm của con em mình. Hãy để bé rút kinh nghiệm cho các lần làm bài kế tiếp được tốt hơn nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập tính phép cộng cho bé học toán mẫu giáo

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger