Bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

Bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

Bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

 

File PDF bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé. File in hình bức tranh 2 con ong được đánh các phép toán cộng. Bé phải tính toán để biết được màu sắc.

 

Bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

 

Bộ tranh tô màu theo số không chỉ là một hoạt động học hỏi mà còn là cách tuyệt vời để trẻ kết hợp giữa giáo dục và giải trí. Đây là một hành trình sáng tạo bất ngờ. Trẻ em sẽ không chỉ học mà còn trải nghiệm niềm vui với việc tô điểm thế giới xung quanh mình.

 

bai-tap-tinh-toan-va-to-mau-theo-so-cho-be

 

Chúng tôi thiết kế bộ tranh tô màu theo số để khuyến khích sự sáng tạo và học hỏi của trẻ. Học liệu sẽ đưa các bé vào một thế giới thiên nhiên kỳ diệu. Tranh vẽ một cảnh tượng yên bình với 2 chú ong đang hăng hái đi kiếm mật giữa rừng hoa bát ngát. Bầu trời xanh quét và ông mặt trời đang tươi cười, tạo nên một bức tranh sống động và tràn ngập năng lượng tích cực.

 

Để hoàn thành bức tranh này, bé sẽ cần có kiến thức toán cộng cơ bản. Bài tập sẽ phát triển kĩ năng tính toán, tư duy logic cũng như khả năng chọn lọc, nhận biết cho các bạn nhỏ.

 

  Thiết kế hình bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

   

  Tranh được chia thành nhiều phần nhỏ, mỗi phần đi kèm với một phép toán cộng cơ bản. Dưới tranh là các số từ 2-9, mỗi số đều tương ứng với một màu sắc cụ thể như hồng, xanh lá, da cam, xám, xanh da trời, đỏ, đen, vàng. Trẻ em sẽ thực hiện phép toán, sau đó chọn màu có số tương ứng với kết quả tính được để tô bức tranh thật đẹp.

   

  Cụ thể, các màu trong tranh như sau: 

  2 = Hồ ng 

  3 = Xám 

  4 = Đen 

  5 = Xanh lá 

  6 = Xanh da trời 

  7 = Vàng

  8 = Da cam 

  9 = Đỏ 

   

  Chúng tôi cũng cung cấp 1 bức tranh đã tô màu sẵn. Các bé có thể tham khảo để hình dung kết quả của bức tranh sau khi đã tô màu sẽ đẹp như thế nào!

   

  Tải về cho bé ngay

   

  Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

   

   

  Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

   

  HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

  Đang xem: Bài tập tính toán và tô màu theo số cho bé

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng
  Contact Me on Messenger