Bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

Bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

Bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

 

File PDF bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo. Bài tập giúp phát triển khả năng quan sát cho trẻ và dạy bé tuân thủ luật. Tải về miễn phí!

 

Bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

 
Bài học về đèn giao thông đường bộ là một bài tập cơ bản, được dạy rộng rãi ở cấp độ mẫu giáo. Khi đi học mầm non, các bé được cô giáo giới thiệu về chiếc đèn 3 màu đỏ - vàng - xanh.  Mỗi màu tương ứng với 1 hiệu lệnh riêng cho người tham gia giao thông.
 

bai-tap-ve-den-giao-thong-cho-tre-em-hoc-mau-giao

 

 
Trẻ em rất thích thú những bài học này. Tuy nhiên, khi ở trên lớp, trẻ chỉ được nghe chứ không có nhiều điều kiện thực hành. Do vậy, Đồ Chơi Joy đã thiết kế và chia sẻ bộ bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo.
 
Với bộ bài tập này, trẻ em sẽ được thỏa thích vận dụng kiến thức hiểu biết của mình. Học liệu sẽ giúp trẻ hiểu thêm và rèn luyện cách tuân thủ luật giao thông. Qua đó, trẻ sẽ trở thành một người nghiêm chỉnh, tử tế, có ích cho xã hội.

 

  Thiết kế bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

   

  Bài tập có 2 trang. Bé sẽ thao tác trên trang thứ 1, chính là trang bài tập. Sau khi hoàn thành bài làm của mình, cha mẹ sẽ đưa trang thứ 2 - trang đáp án, để bé đối chiếu kết quả và tổng kết, rút kinh nghiệm.

   

  Phiếu bài tập không hề thử thách trẻ nhỏ. Trang bài tập bao gồm hình ảnh 1 cây đen giao thông có sẵn 3 màu đỏ - vàng - xanh lá cây. Bên cạnh mỗi đèn là các ô trống. Bé quan sát và chọn 1 trong 3 lựa chọn: "Được đi", "Đi chậm", "Dừng lại" để điền vào ô trống tương ứng.

   

  Trong các ô trống cũng có những hình tròn nhỏ. Bé chọn màu sắc tương ứng với màu đèn giao thông để tô nhé! Ví dụ, đáp án bé chọn là "Dừng lại" tương ứng với đèn đỏ, bé hãy chọn màu đỏ để tô hình tròn này.

   

  Tải về cho bé ngay

   

  Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

   

   

  Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

   

  HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

  Đang xem: Bài tập về đèn giao thông cho các bé học mẫu giáo

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng
  Contact Me on Messenger