Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh

Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh

Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh

 

File PDF Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh tại nhà. Bộ file có 2 trang với 3 bài tập nhỏ. Cha mẹ có thể tải bộ học liệu này về miễn phí!

 

Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh

 
Trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ từ rất sớm. Các bạn nhỏ có thể tư duy và nhận biết những thứ cơ bản trong cuộc sống. Màu sắc là một chủ đề rất đơn giản nhưng lại được nhiều bạn trẻ ưa thích. Cũng vì vậy mà có không ít bài tập tiếng Anh ăn theo chủ đề này.
 

bai-tap-ve-mau-sac-cho-cac-be-hoc-tieng-anh

 

 
Chúng tôi cung cập 1 bộ bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh tại nhà. Bộ học liệu này chắc chắn sẽ giúp các bé có thêm từ vựng mới về các loại màu. Không chỉ vậy, bé còn được rèn luyện các kĩ năng như nhận biết, ghi nhớ, phân loại và thực hiện theo yêu cầu.
 
Bài tập Đồ Chơi Joy chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Do vậy, các cha mẹ hãy cứ thoải mái tải bộ học liệu này về. Giáo viên ngoại ngữ cũng có thể sử dụng bộ học liệu này cho các học sinh của mình.
 
 

Thiết kế bài tập tiếng Anh về màu sắc

 
Bộ bài tập của chúng tôi gồm 2 trang. Các trang đều được in màu và có yêu cầu làm bài bằng tiếng Việt.  Bé sẽ trải qua 3 bài tập với các mức độ từ dễ đến thử thách.
 
Bài tập 1 là dạng nhận biết cơ bản. Chúng tôi cung cấp 8 màu sắc khác nhau. Bên dưới là 8 từ vựng tương ứng với 8 màu sắc đó. Nhưng tất cả từ và màu đang bị xếp lộn xộn. Nhiệm vụ của bé là chọn từ vựng và nối với màu sắc phù hợp.
 
Bài tập 2 thử thách khả năng ghi nhớ của trẻ nhỏ. Bộ bài tập cung cấp các chiếc bút có đầu màu trắng. Bên dưới mỗi một chiếc bút là tên màu sắc. Bé tìm màu sắc phù hơp với tên này và tô vào đầu bút tương ứng.
 
Bài tập 3 khá linh hoạt nhưng cũng yêu cầu bé phải tư duy nhiều. Bài tập cung cấp 1 đoạn văn nhỏ miêu tả bối cảnh 1 bức tranh. Bé tưởng tượng ra bức tranh và vẽ theo ý mình. Nhưng nên nhớ, bức tranh phải có đầy đủ các thông tin được gợi ý trong đoạn văn nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tập về màu sắc cho các bé học tiếng Anh

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger