Bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

Bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

Bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

File PDF bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm. Học liệu gồm 3 bài tập từ dễ đến nâng cao cho trẻ nhỏ. Cha mẹ tải về miễn phí!

 

Bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

 

bai-tieng-anh-cho-tre-em-ve-vi-tri-dia-diem

 

 
 
Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một bộ học liệu tiếng Anh thú vị về địa điểm - vị trí dành cho các bé. Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng và hữu ích, nó mở ra không chỉ cánh cửa của tri thức mà còn là cơ hội để bé giao tiếp và kết nối với thế giới. Để giúp bé tiếp cận Tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị, chúng tôi xin giới thiệu bộ học liệu bài tập tiếng Anh về địa điểm - vị trí, nhằm rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và khám phá thế giới xung quanh một cách sáng tạo.
 

Bộ học liệu này bao gồm 3 bài tập tiếng Anh thú vị giúp bé học từ vựng, rèn kỹ năng miêu tả vị trí và phát triển tư duy sáng tạo khi vẽ trên bản đồ. Bài tập được thiết kế sao cho phù hợp với lứa tuổi của các bé, giúp các bé học một cách tự nhiên và vui vẻ. Bạn sẽ tìm thấy các hoạt động bổ ích và gần gũi trong bộ học liệu này, từ việc kết nối từ vựng với hình ảnh đến việc thể hiện khả năng miêu tả vị trí và thậm chí tự tạo ra câu miêu tả và vẽ trên bản đồ.

 

Để bé có cơ hội học và trải nghiệm bộ học liệu tiếng Anh về đường đi này, chúng tôi khuyến khích cha mẹ tải về miễn phí tại trang web của chúng tôi. Hãy dành thời gian bên bé, giúp bé hoàn thành các bài tập và tận hưởng niềm vui học tập cùng tiếng Anh.

 

Thiết kế bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

 

Dưới đây là thiết kế cụ thể về 3 bài tập tiếng Anh:

 

Bài 1: Kết nối từ vựng và hình ảnh

Chúng ta sẽ có một bảng từ vựng với các hình ảnh đi kèm. Nhiệm vụ của các bạn là chọn từ tiếng Anh phù hợp từ bảng và viết nó vào ô phía dưới hình ảnh tương ứng. Ví dụ: Nếu hình ảnh là một trường học, các bạn hãy chọn từ "School" từ bảng và viết vào ô phía dưới hình ảnh trường học.

 

Bài 2: Nối hình ảnh với từ miêu tả vị trí

Trong bài tập này, chúng ta sẽ có hình ảnh một mặt cười và một khối hộp ở các vị trí khác nhau. Các bạn hãy nối hình ảnh mặt cười với từ vựng phù hợp miêu tả vị trí của nó đối với khối hộp. Có 4 từ để lựa chọn: "phía sau" (behind), "bên cạnh" (next to), "ở giữa" (between), và "đối diện" (opposite).

 

Bài 3: Vẽ trên bản đồ

Trong bài tập cuối cùng, chúng ta sẽ có một bản đồ và một số câu mẫu. Các bạn hãy vẽ hình ảnh phù hợp với các câu miêu tả lên bản đồ. Ví dụ: Nếu câu mẫu là "Thư viện đối diện trường học," các bạn hãy vẽ hình thư viện và trường học ở vị trí đối diện nhau trên bản đồ.

Nào, hãy thỏa sức sáng tạo và viết ra những câu miêu tả và vẽ lên bản đồ một cách tự do nhất. Bạn có thể sử dụng các từ vựng đã học trong bài 1 và bài 2, hoặc tự tạo ra những từ vựng và câu miêu tả mới.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm đề tài học tiếng Anh cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bài tiếng Anh cho trẻ em về vị trí - địa điểm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger