Bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d

Bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d

Bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d

File PDF cho bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d. File có 4 phiếu bài tập phân biệt mặt chữ b và d. Cha mẹ tải về miễn phí cho bé thực hành.

 

Bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d

 
Các bé mẫu giáo và lớp 1 thường rất hay nhầm lẫn giữa chữ b và d. Nguyên nhân là do 2 mặt chữ này khá giống nhau. Để tránh việc con bị nhầm lẫn, cha mẹ cần kèm cặp bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d.
 

be-hoc-tieng-voi-bai-tap-phan-biet-chu-cai-b-d

 

 
Chúng tôi chia sẻ bộ bài tập miễn phí cho Bậc Phụ Huynh có nhu cầu rèn luyện cho bé. Những bài tập này không chỉ giúp bé biết nhận biết mặt chữ, mà còn phát triển sự tinh mắt và khả năng nhanh nhạy. Qua quá trình luyện tập, bé sẽ hình thành tư duy và kĩ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 

Thiết kế bộ học liệu phân biệt chữ cái b - d

 
Cha mẹ dạy bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d in sẵn trong file PDF. Có tới 4 trang bài tập cho bé thực hành ngay tại nhà.
 
Có 2 bài tập yêu cầu cha mẹ chuẩn bị cho bé bút màu đỏ và màu xanh. Bé sẽ khoanh màu đỏ vào các chữ cái b và màu xanh vào các chữ cái d.
 

be-hoc-tieng-voi-bai-tap-phan-biet-chu-cai-b-d

 

 
 
2 bài tập còn lại đòi hỏi sự tinh mắt. Bé sẽ phải tìm chữ b hoặc d giữa một trang gồm các chữ b d lộn xộn. Hãy dùng bút khoanh các chữ mà đề bài yều cầu tìm.
 
Mỗi trang bài tập đều có phần nhãn trên góc phải để bé ghi tên. Việc ghi tên sẽ giúp cha mẹ quản lý bài tập của các con dễ hơn.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho bé cách phân biệt chữ cái b và d. 

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d. Nó giúp trẻ em phát triển tư duy và thói quen tìm cách xử lý mọi vấn đề nhanh chóng.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bé học tiếng với bài tập phân biệt chữ cái b - d

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger