Bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L

Bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L

Bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L

 

Chúng tôi giúp đỡ cha mẹ dạy bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L. File gồm 5 trang giúp các bé luyện viết chữ hoa - chữ thường.

 

Bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L

 
Bộ tập viết chữ A - B - C - D - E đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cha mẹ. Do vậy, Đồ Chơi Joy tiếp tục ra mắt bộ tập viết chữ G - H - I - K - L. Đây là công cụ giúp các bé mẫu giáo nhận biết mặt chữ cái cơ bản và luyện tập cách viết.
 

be-mau-giao-hoc-chu-cai-voi-bo-tap-viet-g-h-i-k-l

 

 
Các bậc phụ huynh hãy tiếp tục tải về và dạy con mình luyện viết tại nhà. Trẻ sẽ mở rộng kiến thức của mình với những chữ cái mới. Bộ học liệu cũng sẽ rèn luyện cho trẻ em cách viết nét chữ đẹp, đúng cách.
 
Dạy bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các cha mẹ và giáo viên hãy in các trang phiếu viết ra cho trẻ em và học sinh thực hành ngay!
 

Thiết kế bộ tập viết G - H - I - K - L

 

Bộ file PDF chất lượng cao của chúng tôi bao gồm tất cả 5 trang. Mỗi trang dạy bé học cách viết 1 chữ cái cụ thể. Nối tiếp đợt trước, chúng tôi giới thiệu cho bé 5 chữ cái cơ bản tiếp theo trong bảng chữ cái. Đó chính là 5 chữ: G - H - I - K - L.

 

Vẫn là bố cục giống như bài tập trước. Các trang của bộ học liệu này đều có những đường kẻ in sẵn và các nét chữ viết mẫu. Trẻ có thể dùng bút chì hoặc bút mực để tô lại các nét đứt in sẵn. Hãy cố gắng để học cách viết những nét chữ cơ bản nhé!

 

Bé vẫn sẽ được học quy tắc viết cả chữ Hoa và chữ Thường. Mỗi trang giấy đều in chữ cái ở 2 dạng khác nhau. Trẻ chắc chắn sẽ thích thú khi biết được các chữ cái cũng có hình dáng rất đa dạng.

 

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con tập viết chữ cơ bản.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bé mẫu giáo học chữ cái với bộ tập viết G - H - I - K - L

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger