Bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu

Bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu

Bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu

 

Bạn muốn bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu? Chúng tôi chia sẻ file PDF chất lượng cao bài tập này. Không giới hạn số lần tải về. Hoàn toàn không mất phí!

 

Bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu

 
Mỗi câu trong tiếng Anh luôn có một từ khóa. Chính từ khóa này quyết định ý nghĩa của toàn bộ câu nói. Có khi chỉ cần nghe đúng từ này, chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa thông điệp được truyền tải. Tuy nhiên, khi không có từ khóa, câu nói có thể sẽ bị chệch hướng, khó hiểu, hoặc thậm chí là vô nghĩa.
 

be-tap-tieng-anh-voi-bai-tap-tim-tu-khoa-trong-cau

 

 
Bài tập tìm từ khóa là 1 dạng bài tập phổ biến dành cho trẻ em mới học tiếng Anh. Dạng bài này rèn cho trẻ các xác định từ khóa then chốt trong một câu văn. Khi bé xác định được từ vựng quan trọng, bé sẽ biết cách để cải thiện những kĩ năng đọc, nghe, thậm chí là nói và viết.
 
Bài tập đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ có thể thoải mái tải về cho con mình luyện tập tại nhà. Các cô giáo cũng có thể tải và in ra cho học sinh của mình thực hành.

 

Thiết kế bài tập tìm từ khóa trong câu

 

Dưới đây là danh sách các từ khóa quan trọng mà bé sẽ phải tìm trong bài tập này:

  1. for
  2. here
  3. eat
  4. ride
  5. see
  6. water

 

Đây đều là các từ vựng quan trọng, đóng vai trò quyết định ngữ nghĩa cho các mẫu câu sau:

 

1. My dog drinks water.
2. We live here.
3. I like to ride my bike.
4. I eat cereal every morning.
5. I can see the rainbow.
6. We’re going for a ride.

 

Cha mẹ có thể nhận thấy, nếu từ đi các từ khóa đó, câu nói sẽ trở nên khó hiểu. Thông điệp sẽ không thể truyền tải chính xác nội dung. Vậy nên, bé hãy chú ý xác định vị trí những từ khóa trong câu nhé!

 

Khi bé tìm ra, cha mẹ có thể yêu cầu bé giải thích về nghĩa của từ khóa. Hãy cho bé thử đọc lại câu bị lược bỏ từ này. Nhờ vậy, bé sẽ hiểu về tầm quan trọng của từ khóa quyết định tới ngữ nghĩa câu văn như thế nào.

 

Chúng tôi cũng cung cấp đáp án để bé đối chiếu. Cha mẹ có thể để bé sử dụng để kiểm tra kết quả bài tập tự làm của mình.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bé tập tiếng anh với bài tập tìm từ khóa trong câu

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger