Bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé

Bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé

Bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé

 

File PDF bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé. File có tất cả 10 trang xoay quanh 6 con vật phổ biến. Bé sẽ có kiến thức mới về hình dáng của mỗi loài.

 

Bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé

 
Chúng tôi giới thiệu đến các phụ huynh bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé. Bộ tranh giới thiệu hình ảnh các động vật dễ thương, phổ biến trong đời sống. Khi bé tham gia tô màu, bé sẽ có cái nhìn tổng quan và học hỏi thêm nhiều kiến thức về các loài động vật.
 

bo-10-hinh-anh-con-vat-to-mau-cho-be

 

 
Việc tô màu tranh động vật không chỉ giúp các bé học hỏi thêm chủ đề mới, mà còn là cách để bé giải trí ngay tại nhà. Chúng tôi luôn khuyến khích trẻ em sáng tạo hết sức có thể. Bé tự do chọn màu sắc mình ưa thích để trang trí sao cho bức tranh trông phù hợp với cá tính bản thân mình nhất!
 
Bộ tranh tô này không chỉ phù hợp cho các bé tự tô tại nhà, mà còn là một công cụ mẫu giáo hữu ích cho các giáo viên mầm non. Tranh thiết kế sẵn nhãn tài liệu để các bé ghi họ tên. Qua đó, chính cha mẹ và giáo viên sẽ quản lí tiến độ học tập của các con, các bé.

 

Thiết kế 10 tranh tô màu con vật

 
Bộ tranh xoay quanh 6 con vật phổ biến trong đời sống. Bé sẽ nhận biết hình dạng của những động vật 4 chân cho tới côn trùng nhỏ. Cụ thể như cừu, nhện, rùa, bướm, sư tử, hươu cao cổ..
 
Học liệu gồm những con vật rất hiền lành như hươu, song cũng có các con vật dữ tợn như sư tử. Tuy nhiên, bộ tranh đã đơn giản hóa hình dạng động vật. Các con vật đều xuất hiện với những nụ cười xinh xắn, những điệu bộ, hình dáng rất dễ thương. Điều này giúp các bé có cảm quan tốt khi thực hành tô màu.
 
Tranh đi kèm đầy đủ nhãn trên góc trên mỗi trang. Bé ghi rõ họ tên của mình, kèm ngày tháng bé tô màu. Điều này hỗ trợ cha mẹ và giáo viên quản lý các con trong mỗi lần giao nhiệm vụ tô màu.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm tranh tô màu cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 10 hình ảnh con vật tô màu cho bé

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger