Bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

Bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

Bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

 

File PDF bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc. Tài liệu dạy bé nhận thức về các trạng thái cảm xúc của con người. Ngôn ngữ học liệu là tiếng Việt.

 

Bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

 
Trẻ em rất nhạy cảm. Chúng có thể cảm nhận được trạng thái cảm xúc của mọi người xung quanh rất nhanh. Tuy nhiên, sự hạn chế về hiểu biết khiến trẻ không thể phân loại hay gọi tên biểu cảm đúng cách.
 

bo-4-anh-be-tap-to-khuon-mat-bieu-cam-cam-xuc

 

 
Do vậy, cha mẹ nên dành thời gian giáo dục cho bé về các trạng thái cảm xúc của con người. Đồ Chơi Joy chia sẻ bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc như một công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh. Cha mẹ có thể tải về và in ra cho bé sử dụng.
 
Bộ học liệu mang đến cho trẻ phút giây vừa học vừa chơi. Bé vừa được tô màu, vừa được làm bài tập nhỏ về nhận biết. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức về cảm xúc, học liệu cũng phát triển kĩ năng đọc hiểu và làm theo chỉ dẫn cho bé.

 

Thiết kế bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

 

Chúng tôi đã thiết kế bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc. Dưới đây là những điểm nổi bật trong thiết kế của học liệu này:

 

1. Thông tin chung về học liệu

 

Học liệu này bao gồm 2 trang chính: 1 trang bài tập và 1 trang đáp án. Bé vừa làm bài tập vừa có thể yên tâm kiểm tra, đối chiếu kết quả làm.

 

2. Hình ảnh đen trắng và chỉ dẫn cụ thể

 

Học liệu cung cấp 4 hình đen trắng về các biểu cảm cảm xúc khác nhau. Bên dưới mỗi hình là chỉ dẫn về cách tô. Ví dụ, bé phải tô màu đỏ cho khuôn mặt tức giận, màu vàng cho khuôn mặt vui, màu da cam cho khuôn mặt hạnh phúc, và màu xanh cho biểu cảm buồn.

 

3. Nhiệm vụ

 

Nhiệm vụ của trẻ là chọn màu sắc phù hợp với hướng dẫn và tô màu vào hình biểu cảm tương ứng. Hãy tô thật cẩn thận để màu sắc không bị tràn viền.

 

4. Đáp án mẫu

 

Trang đáp án cung cấp các hình ảnh đã tô màu sẵn. Bé có thể đối chiếu với phần bài làm của mình để rút kinh nghiệm.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ về biểu cảm cảm xúc tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 4 ảnh bé tập tô khuôn mặt biểu cảm cảm xúc

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger