Bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

Bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

Bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

 

File PDF bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi. Tài liệu gồm 4 trang với các hình tô màu khác nhau. Cha mẹ tải về hoàn toàn miễn phí cho các bé!

 

Bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

 

Trẻ 3 tuổi rất hứng thú với việc thực hành tô màu. Đây không chỉ là cách để trẻ giải trí lành mạnh, mà còn là cơ hội để các bé tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh. Các bức tranh tô màu luôn có chủ đề nhất định. Mỗi một lần tô màu là một lần bé được học thêm về các sự vật, các đồ vật mới.

 

bo-4-hinh-ve-va-to-mau-cho-be-3-tuoi

 

Chúng tôi xin giới thiệu bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi. Chủ đề của các bức tranh vô cùng gần gũi với trẻ nhỏ. Qua bộ học liệu này, trẻ sẽ được giới thiệu về các loài thực vật và các món ăn vặt. Chắc chắn, các bé nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích.

Bộ học liệu được thiết kế theo dạng vẽ lại theo mẫu và tô màu. Trẻ vừa rèn luyện được sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đồng thời, sức sáng tạo và óc nghệ thuật của bé cũng sẽ được phát huy tối đa. Qua bộ học liệu, trẻ sẽ trở nên năng động hơn, hiểu biết hơn.

 

Thiết kế bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

 

Học liệu của chúng tôi bao gồm tất cả 4 trang. Mỗi trang là một chủ đề vẽ và tô màu khác nhau. Trong bộ tranh lần này, chủ đề xoay quanh thực vật tự nhiên và đồ ăn vặt. 

 

Bé sẽ được giới thiệu về hình dạng và nét đặc trưng của các món ăn như kem, kẹo. Ngoài ra, bé sẽ hình dung được bông hoa trông như thế nào, cái cây nhìn ra làm sao.

 

Mỗi hình đều được vẽ nét đứt. Bé phải tô lại theo các đường viền để tạo hình hoàn chỉnh. Ở góc mỗi bức tranh đều có hình vẽ được tô màu sẵn. Bé có thể dựa theo các mẫu để tô màu. Hoặc, bé có thể tùy ý sáng tạo bằng cách chọn màu sắc mình yêu thích cho bức tranh.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy sự khéo léo tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 4 hình vẽ và tô màu cho bé 3 tuổi

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger