Bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương

Bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương

Bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương

 

File PDF bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương. File có 4 tranh in đen trắng về thế giới các sinh vật dưới biển. Tải về hoàn toàn miễn phí.

 

Bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương

 

Thế giới đại dương mênh mông rộng lớn với muôn vàn các sinh vật khác nhau. Mỗi sinh vật có những nét đặc trưng riêng biệt. Đã bao giờ con trẻ nhà bạn tò mò, hỏi cha mẹ về cuộc sống của các sinh vật dưới biển như thế nào chưa?

 

bo-4-tranh-tap-to-cho-be-chu-de-the-gioi-dai-duong

 

Thật khó để có thể giải đáp các thắc mắc của con bằng lời. Sự sống dưới đại dương là vô cùng đa dạng. Nếu không có công cụ hỗ trợ trực quan, các bé khó có thể hình dung và nắm bắt cụ thể. Do vậy, Đồ Chơi Joy thiết kế và chia sẻ bộ 4 trah tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương. Đây là công cụ hình ảnh trực quan nhất giúp cha mẹ dạy học các con.

 

Bộ tranh tô màu xoay quanh thế giới của các sinh vật biển. Cha mẹ có thể dễ dàng chỉ vào từng hình ảnh và giải thích cho bé đây là con gì. Sau đó, bé có thể dùng bút màu để trang trí cho bức tranh. Hình thức vừa học vừa chơi giúp bé nhớ bài giảng tốt hơn.

 

Thiết kế bộ tranh tô màu thế giới đại dương

 

Bộ file PDF của chúng tôi được in chất lượng cao. Cả bộ gồm 4 tranh in hình sắc nét, chi tiết vẽ rất rõ ràng. Các hình ảnh được nhân hóa để gần gũi với trẻ nhỏ rất có thể. Song vẫn đảm bảo thể hiện rõ ràng và chính xác hình dáng đặc trưng của mỗi loài sinh vật.

 

bo-4-tranh-tap-to-cho-be-chu-de-the-gioi-dai-duong

 

Tranh gồm 4 chủ đề khác nhau:

 

Chủ đề thứ nhất là chú cá mập đang vùng vẫy dưới biển. Chú đang lao rất nhanh tìm kiếm con mồi của mình. Trên miệng chú nở một nụ cười thật là tươi.

 

Tranh thứ 2 là hội nhóm các bạn bè sinh vật biển. Bé có thể bắt gặp nhiều hình ảnh như cá hề, cá vằn, cua, sứa biển đang tụ họp và vui đùa cùng nhau.

 

Bức tranh thứ 3 cũng là một cuộc tụ họp khác của các sinh vật biển to lớn. Bé sẽ được chiêm ngưỡng về hình dạng của cá heo, bạch tuộc, mực, cá điện và các loài cá đẹp mắt.

 

Tranh cuối cùng là chú bạch tuộc với nhiều xúc tu. Chú bạch tuộc đang vui đùa dưới biển, bên cạnh dàn san hô màu xanh. Miệng chú cười thật tươi mang lại thiện cảm cho bé.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy nhận thức tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 4 tranh tập tô cho bé chủ đề thế giới đại dương

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger