Bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

Bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

Bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

 

File PDF chất lượng cao bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản. File in hình chưa được hoàn thành. Bé tập vẽ thêm cho giống hình mẫu.

 

Bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

 
Trẻ em có óc quan sát và khả năng bắt chước rất tốt. Điều này được thể hiện thông qua việc các bé quan sát một hình mẫu và sao chép lại. Điều đặc biệt hơn, các bé có thể chỉ một phần của hình mẫu và tự vẽ tranh hoàn thiện mẫu đó.
 

bo-6-hinh-tap-ve-cho-be-hoan-thien-cac-buc-ve-don-gian

 

 
Chúng tôi chia sẻ bộ 6 hình tập vẽ cho bé. Nhiệm vụ của bộ học liệu này không hề khó. Trẻ hãy hoàn thiện các bức vẽ đơn giản sao cho tương ứng với hình ảnh mẫu. Chủ đề của các bức tranh rất đa dạng, từ con vật, cây cối, rau củ tới đồ vật.
 
Bộ tranh này giúp các bé phát triển khả năng hội họa, óc sáng tạo. Khả năng quan sát của trẻ sẽ được đẩy lên cao nhất. Cha me hãy tải về bộ học liệu này để giúp các bé phát huy sự khéo léo của bản thân.

 

Thiết kế học liệu hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

 

Học liệu của chúng tôi bao gồm 6 trang, tương ứng với 6 hình ảnh khác nhau. Chủ đề của bộ tranh rất đa dạng. Bé sẽ được tập vẽ con ốc sên, củ cà rốt, quả cheri, con ong, cây xương rồng, và cái thuyền.

 

Các tranh đều có một hình vẽ mẫu ở trên góc. Hình mẫu này đã được hoàn thiện và tô màu đầy đủ. Bên dưới là một hình ảnh to chưa được hoàn thiện. Trên hình chỉ là một vài được nét vẽ mẫu. Dựa theo đường nét này, bé tự vẽ thêm và tô màu để bức vẽ giống với hình ảnh mẫu nhỏ.

 

Bộ tranh này dành cho trẻ em mẫu giáo và tiểu học. Do vậy, các đường nét không quá phức tạp. Trẻ nhỏ chỉ cần cẩn thận, tỉ mỉ là có thể hoàn thành những bức vẽ đẹp mắt.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy sự khéo léo tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ 6 hình tập vẽ cho bé - hoàn thiện các bức vẽ đơn giản

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger