Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

 

Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh miễn phí. File PDF có 3 trang với nội dung phong phú. Cha mẹ tải về và in ra cho bé luyện tập.

 

Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

 
Tiếng Anh rất quan trọng, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Nhiều gia đình đã đôn đốc cho các con nhỏ của mình học tiếng Anh từ khi sớm. Không cần phải là dạng bài quá cao siêu, trẻ em có thể bắt đầu với những bài tập đơn giản trước.
 

bo-bai-tap-ve-tu-doi-nghich-cho-em-be-hoc-tieng-anh

 

 
Một trong những bài tập cơ bản nhất dành cho trẻ em chính là học về từ đối nghịch. Cũng như tiếng Việt, tiếng Anh cũng bao gồm các từ mang ý nghĩa đối lập nhau. 
 
Thông qua việc học từ trái nghĩa, bé sẽ mở rộng vốn từ và ghi nhớ tốt hơn. Chính việc các từ ngược nghĩa của nhau giúp bé nhận ra mối liên hệ, qua đó khắc sâu vào trí nhớ của bản thân.
 
 

Thiết kế bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

 
Bài tập của Đồ Chơi Joy sẽ gồm 3 phiếu, nội dung như sau:
 

bo-bai-tap-ve-tu-doi-nghich-cho-em-be-hoc-tieng-anh

 

 
 
Phiếu thứ 1 đưa bé các bộ từ trái nghĩa nhau. Chúng tôi cung cấp từ tiếng Anh và minh họa bằng hình dưới mỗi từ. Bé nhìn hình là có thể đoán ngay ra nghĩa của các từ tiếng Anh.
 
Sau đó, chúng tôi tạo một bộ đề hoàn toàn mới trên phiếu thứ 2. Các hình ảnh có thể khác nhau nhưng vẫn là minh họa cho các từ đối lập nghĩa mà bé đã được học. Bé sẽ tự tay nhận biết và hoàn thành bài tập này.
 
Phiếu thứ 3 là tờ đáp án cho bài tập. Bé có thể kiểm tra phiếu này để đối chiếu kết quả bài làm, cũng như học sâu hơn để hiểu rõ bài tập của mình.
 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ bài tập về từ đối nghịch cho em bé học tiếng Anh

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger