Bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

Bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

Bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

 

File PDF bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí. Tài liệu gồm 3 trang với 6 hình phương tiện giao thông khác nhau. Tải về không giới hạn!

 

Bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

 
Các loại phương tiện giao thông luôn thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Những loại xe, tàu, thuyền, luôn có kiến trúc, cấu tạo độc đáo, cùng với những màu sắc bắt mắt, sinh động. Khả năng di chuyển ở tốc độ cao khiến cho trẻ tò mò, cảm thấy thích thú.
 

bo-hoc-lieu-6-hinh-xe-to-mau-cho-be-mien-phi

 

 
Cha mẹ có thể để bé thực hành trên bộ học liệu 6 hình xe tô màu. Chúng tôi giới thiệu 6 loại phương tiện giao thông phổ biến nhất. Dạng bài tập vẽ và tô màu khiến cho bé cảm thấy như đang trực tiếp chế tạo ra các loại xe này vậy.
 
Qua bộ tô màu, bé sẽ nhận biết được các loại hình xe phổ biến. Ngoài ra, bé sẽ hiểu hơn về công năng của từng loại xe. Ví dụ như loại nào bay trên trời, loại nào trôi trên mặt nước, loại nào lăn bánh trên đường bộ,...

 

Thiết kế 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

 

Học liệu của chúng tôi gồm 3 trang. Mỗi trang có 2 hình xe tương ứng với những chủ đề khác nhau. Trang 1 giới thiệu về xe dùng trên biển, hồ. Trang thứ 2 giới thiệu về phương tiện đặc biệt (bay trên bầu trời và đi trên đường ray). Trang thứ 3 giới thiệu phương tiện giao thông đường bộ.

 

Các hình ảnh xe đều được vẽ nét đứt. Bên cạnh là hình ảnh nhỏ đã được tô màu sẵn. Bé hãy tô lại các đường nét và tập tô màu cho giống hình mẫu. Hoặc các bé có thể tự chọn màu theo ý thích và trang trí phương tiện giao thông của riêng mình.

 

Những hình ảnh, đường nét trong bức tranh đều rất sắc nét, rõ ràng. Các phương tiện đều được vẽ ở khổ to, cỡ lớn. Thiết kế này giúp trẻ có được sự thuận tiện, dễ dàng trong việc vẽ lại hình xe và tô màu chúng.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy sự khéo léo tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ học liệu 6 hình xe tô màu cho bé miễn phí

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger