Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

 

File PDF Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống. Dạng bài tập này phù hợp cho trẻ em mẫu giáo và các bé lớp 1. Cha mẹ tải về miễn phí.

 

Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

 
Đầy - Trống là 2 tính từ mang ý nghĩa trái ngược nhau. Chúng biểu thị trạng thái của một đồ vật đang chứa hoặc không chứa gì. Những khái niệm cơ bản này rất quan trọng trong tư duy, nhận thức của các bạn nhỏ mẫu giáo mới lớn.
 

bo-mau-ve-cho-be-phan-biet-do-vat-day-hay-trong

 

 
Thật khó cho cha mẹ để có thể thực sự diễn tả các khái niệm này cho trẻ. Cách tốt nhất là cho bé thực hành qua các bài tập trực quan, với hình ảnh mẫu minh họa rõ ràng.
 
Hiểu rõ nhu cầu này, Đồ Chơi Joy đã thiết kế ra bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống. Cha mẹ có thể tải về và in ra cho bé thực hành bài tập trên giấy. Chắc chắn học liệu sẽ giúp các bé hiểu hơn về 2 tính từ này.
 
 

Thiết kế Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

 

Bộ bài tập của Đồ Chơi Joy bao gồm cả phiếu bài tập và phiếu đáp án. Các phiếu đều được vẽ các hình mẫu bắt mắt, trực quan. Để bé hình dung rõ hơn, Đồ Chơi Joy có vẽ hình mẫu với các màu sắc cụ thể. Ngôn ngữ hướng dẫn bằng tiếng Việt.

 

Học liệu cung cấp 1 loạt các đồ vật khác nhau. Mỗi đồ vật đều ở trạng thái đang chứa hoặc không chứa gì. Bé phải quan sát các hình vẽ này để xác định vật nào đang đầy, vật nào đang trống.

 

Các bé có thể quan sát đáp án mẫu để hình dung rõ hơn. Đồ Chơi Joy khoanh tròn vào các vật đang đầy, và đánh dấu X lên các đồ vật đang bị trống.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Bộ mẫu vẽ cho bé phân biệt đồ vật đầy hay trống

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger