Câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

Câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

Câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

 

File PDF câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa. Bài tập nhận biết vô cùng đơn giản cho trẻ em. Cha mẹ có thể tải về miễn phí!

 

Câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

 
Trời mưa là điều xảy ra thường xuyên. Khi hiện tượng này xảy ra, chúng ta thường sử dụng các vật dụng che chắn phổ biến như áo mưa, ô, dù,... Tuy nhiên, không phải bé nào cũng biết đến những món vật dụng nghe có vẻ rất đơn giản này.
 

cau-hoi-cho-be-3-tuoi-ve-cac-vat-dung-dung-khi-troi-mua

 

 
Nhằm giúp các bé học về các món đồ dùng khi trời mưa, Đồ Chơi Joy đã thiết kế phiếu câu hỏi cho bé 3 tuổi. Bộ phiếu này là dạng bài tập tô màu và nhận biết, rất gần gũi với tư duy của trẻ nhỏ.
 
Bài tập thiêt kế theo dạng vừa chơi vừa học. Trẻ em sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thực hiện bài tại nhà. Cha mẹ hãy nhanh chóng tải về cho con em mình tài liệu này nhé!
 
 

  Thiết kế câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

   

  Bộ bài tập có 2 phiếu, 1 phiếu là bài tập và phiếu còn lại là đáp án. Cha mẹ đưa bé phiếu bài tập để bé làm. Sau khi bé hoàn thành thì cha mẹ đưa phiếu đáp án ra để bé so kết quả nhé!

   

  Bài tập sẽ cho trước 1 loạt các vật dụng khác nhau. Trong những vật dụng này sẽ có các món đồ thông dụng như ô, dù, áo đi mưa và các vật dụng không liên quan đến thời tiết. Bé phải quan sát và khoanh tròn vào các vật dụng sử dụng khi trời mưa.

   

  Bộ phiếu cũng được in hoàn toàn đen trắng. Nếu thích, bé có thể chọn bút màu và tô cho phiếu bài tập thật đẹp mắt nhé! Một bộ bài tập được trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại cảm hứng học tập cho trẻ!

   

  Tải về cho bé ngay

   

  Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

   

   

  Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

   

  HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

  Đang xem: Câu hỏi cho bé 3 tuổi về các vật dụng dùng khi trời mưa

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng
  Contact Me on Messenger