Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng

 

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng. File PDF chất lượng cao được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Tải về ngay cho bé!

 

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng

 

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp các bé phát triển ngôn ngữ và mở rộng kiến thức. Bộ tập viết "12 Tháng Trong Năm" là một công cụ hữu ích để bé 4 tuổi tập viết tiếng Anh tại nhà. Chúng tôi đã thiết kế học liệu với mục tiêu giúp trẻ rèn luyện kỹ năng viết, cùng với việc học về các tháng trong năm.

 

day-tieng-anh-cho-be-4-tuoi-voi-bo-tap-viet-12-thang

 

Bộ học liệu này cung cấp từ vựng tiếng Anh về 12 tháng trong năm. Bé sẽ được làm quen với các từ vựng quan trọng và cơ bản nhất. Ngoài việc luyện kỹ năng viết, bé cũng sẽ rèn luyện tính cẩn thận tỉ mỉ thông qua việc tô chữ đẹp và chính xác.

 

Mặc dù ngôn ngữ luyện viết là tiếng Anh, nhưng ngôn ngữ hướng dẫn và chỉ dẫn là tiếng Việt. Điều này giúp bé dễ hiểu nhiệm vụ phải làm và thực hiện theo. Bộ học liệu này hoàn toàn miễn phí để tải về, giúp các gia đình và giáo viên dạy trẻ em học tiếng Anh ngay tại nhà một cách thuận tiện nhất.

 

Thiết kế bộ tập viết 12 tháng trong năm cho trẻ

 

Bộ học liệu này bao gồm một trang in với cách viết tên 12 tháng trong năm bằng tiếng Anh. Các từ viết bằng nét đứt để bé có thể tập tô chữ một cách dễ dàng. Mỗi dòng chữ đều có dòng kẻ để bé có thể gióng theo và tô thật cẩn thận. Tránh việc tô lệch gây xấu nét chữ.

 

Phiếu tập tô không hề nhàm chán. Chúng tôi trang trí phiếu bài tập với hình ảnh các bông hoa nhiều mắc sắc. Thiết kế giúp thu hút cái nhìn của trẻ và tạo cảm giác gần gũi. Con của bạn chắc chắn sẽ rất hứng thú với bộ tập viết này.

 

Sau khi tập tô chữ, bé hãy học thuộc các từ vựng này. Cha mẹ có thể kiểm tra xem bé đã thuộc cách đọc, cách viết 12 tháng trong năm chưa. Hãy đặt ra các câu hỏi ngẫu nhiên để bé có thể tự tin trả lời nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ từ vựng tiếng Anh tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi với bộ tập viết 12 tháng

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger