Giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

Giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

Giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

 

File PDF giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt. File gồm 4 trang. Cha mẹ tải về hoàn toàn miễn phí cho các em bé tại nhà.

 

Giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

 
Giai đoạn mẫu giáo và lớp 1 là lúc trẻ em tập làm quen với các mặt chữ cái và luyện nét chữ. Khi này, để nét chữ được đẹp nhất, các bé thường được gợi ý sử dụng các tập giấy kẻ ô li. Với những ô vuông để bé dóng theo và tô, trẻ em có thể luyện được cách viết chuẩn xác nhất.
 

giay-ke-o-li-cho-be-tap-to-chu-tieng-anh-va-tieng-viet

 

 
Chúng tôi xin phép chia sẻ bộ giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt. Bộ giấy này phù hợp cho việc luyện viết bộ chữ cái trong hệ Alphabet. Bộ học liệu sẽ là người bạn đồng hành của bé từ khi bé bắt đầu luyện chữ cho tới khi bé định hình được cách viết của riêng mình.
 
Học liệu hiện đang được chia sẻ rộng rãi và hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ hãy tải về và in ra cho con mình tập viết. Các giáo viên cũng có thể sử dụng các giấy kẻ ô li này cho các con em học sinh của mình trên lớp.
 

Thiết kế giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

 

Bộ học liệu gồm 4 trang giấy kẻ ô li với các thiết kế khác nhau. 2 trang phiếu đầu là giấy kẻ ô li trống không có mẫu. Trẻ tùy ý chọn chữ cái mình thích để luyện tập. 2 trang sau có in mẫu cách viết nét thẳng. Trẻ dóng theo các nét thẳng kẻ mẫu và tô lại bằng bút.

 

Toàn bộ trang được trang trí với các hình vẽ đặc sắc, bắt mắt. Những hình ảnh được nhân hóa vô cùng gần gũi với con em trẻ nhỏ. Thiết kế này nhằm thu hút sự tập trung của trẻ, khiến cho các bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc luyện chữ.

 

Trên góc của mỗi trang đều có phần nhãn để bé ghi tên và ngày tháng năm. Cha mẹ có thể quản lí bài tập của các em nhỏ dễ dàng hơn.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Giấy kẻ ô li cho bé tập tô chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger