Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5

Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5

Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5

 

Bài tập phân số cho trẻ lớp 5. Dạng bài tập với hình ảnh thực tế giúp các con hiểu sâu về phân số, tỉ lệ trong toán học cơ bản. Tải về miễn phí!

 

Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5

 
Các bạn nhỏ lớp 4 lớp 5 ơi! Các con đã hiểu hết kiến thức về phép chia, tỉ lệ, phân số ở trên lớp học chưa? Chắc hẳn đây là dạng bài tập vô cùng khó nhằn phải không nhỉ?
 

gio-day-chung-con-da-hieu-ve-phan-so-lop-5

 

 
Đừng quá lo lắng nhé! Đồ Chơi Joy ở đây để đồng hành cùng các con em học cấp 1! Bộ học liệu của Đồ Chơi Joy sẽ giúp các con ôn luyện kiến thức về toán học lớp 4 lớp 5 chủ đề phân số.
 
Chắc chắn với tài liệu này, các con sẽ không con sợ các bài tập về phân số nữa. Cha mẹ hãy tải về và in ra cho các con nhé! Giáo viên cũng có thể sử dụng để cho học sinh trên lớp làm bài tập.
 
 

Thiết kế bài tập lớp 5 về phân số

 
Bài tập phân số sẽ gồm một hình tròn chia làm các phần bằng nhau. Trong đó, 1 phần sẽ được tô đậm, các phần còn lại sẽ là màu trắng. Phần tô đậm sẽ chiếm 1 tỷ lệ nhất định trong toàn hình tròn. Sau khi quan sát, các con sẽ hiểu được tỉ lệ và tự viết được phân số.
 
Gợi ý cũng đã hướng dẫn rất rõ. Các con chỉ cần quan sát hình ảnh và đếm số hình đậm, đếm số hình trắng.
 
- Phần tử số của phân số sẽ là số hình đậm trong hình tròn.
- Phần mẫu số của phân số sẽ là số hình đậm + số hình trắng trong hình tròn.
 
Bài tập có đi kèm cả đáp án. Các con có thể kiểm tra để hiểu rõ hơn về cách viết phân số nhé. Hãy làm bài tập thật chăm chỉ. Và rồi các con sẽ tự tin nói: "Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5!"
 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Giờ đây chúng con đã hiểu về phân số lớp 5

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger