Hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước

Hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước

Hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước

 

File PDF chất lượng cao hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước. File gồm 4 phiếu vẽ mẫu rất đơn giản cho bé tập tô theo. Tải về miễn phí!

 

Hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước

 

Thế giới có muôn vàn các quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia có một lá cờ với đặc trưng riêng. Lá quốc kỳ chính là đại diện cho niềm tự hào của người dân sinh ra và lớn lên trên đất nước đó.

 

hinh-ve-cho-be-tap-to-mau-va-nhan-biet-co-16-nuoc

 

Trẻ em luôn tò mò về thế giới bao la rộng lớn. Cha mẹ có thể dạy bé về các nước khác nhau. Bộ học liệu tô màu và nhận biết cờ của 16 nước sẽ hỗ trợ các bé học tập.

 

Các bậc phụ huynh hãy xem bộ học liệu như công cụ hỗ trợ học tập và giải trí. Phương pháp tô màu giúp trẻ cảm thấy thích thú, đồng thời, phần ghi từ rèn luyện cho bé kĩ năng nhận biết.

 

Tài liệu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Do vậy, các phụ huynh và giáo viên có thể tải về và in ra không giới hạn cho các con em và học sinh của mình.

 

Thiết kế hình tô màu và nhận biết cờ 16 nước

 

Học liệu có 4 trang A4. Mỗi trang giới thiệu 4 lá cờ khác nhau. Tổng cộng, bé sẽ được học về 16 quốc kỳ trong tài liệu này. Bộ học liệu có bao gồm cả quốc kỳ Việt Nam.

 

hinh-ve-cho-be-tap-to-mau-va-nhan-biet-co-16-nuoc

 

Bé chọn bút màu và tô màu các lá cờ in ở góc bên trái phiếu bài tập. Chú ý quan sát và chọn màu phù hợp để tránh tô sai màu các quốc kì.

 

Sau khi tô màu, bé hãy điền tên nước tương ứng với lá cờ ở góc bên phải. Sau đó học thuộc những tên nước này. Cha mẹ có thể kiểm tra xem bé đã thuộc tên quốc gia chưa bằng cách đưa ra hình lá cờ và yêu cầu bé đọc tên.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy khả năng nhận biết tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

 

Đang xem: Hình vẽ cho bé tập tô màu và nhận biết cờ 16 nước

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger