Học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa

Học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa

Học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa

 

File PDF học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa. Tài liệu có 2 trang với hướng dẫn bằng tiếng Việt. Cha mẹ tải về miễn phí để in cho con sử dụng.

 

Học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa

 

Các bé mẫu giáo chưa thích nghi được với các bài học khô khan. Cha mẹ luôn phải ứng dụng các phương pháp vừa học vừa chơi để giúp bé rèn luyện. Để hỗ trợ các bậc Phụ Huynh, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ bộ học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bò sữa.

 

 

hoc-lieu-day-cho-tre-em-cat-dan-hinh-be-bo-sua

 

 

Bộ học liệu này dạy cho trẻ em cách nhận biết, ghi nhớ và sự khéo léo. Bé không chỉ rèn luyện tư duy mà còn tập cả tính cẩn thận, tỉ mỉ. Tài liệu có hướng dẫn bằng tiếng Việt, giúp cha mẹ có thể giáo dục con một cách dễ dàng.

 

Thiết kế học liệu cắt dán hình bé bò sữa

 

Bộ file có tất cả 2 trang. Một trang chứa tài nguyên cho bé sử dụng làm bài tập. Trang còn lại là phiếu bài tập với đầy đủ hướng dẫn và gợi ý.

 

Tranh tài nguyên in các hình bé bò sữa với 1 loạt hành động khác nhau. Mỗi hình con bò sẽ được đặt trong một thẻ với chỉ số. Tuy nhiên, các thẻ được sắp xếp lộn xộn với những chỉ số không theo thứ tự. Bé sẽ phải cắt những thẻ này ra. Cha mẹ dặn bé cắt cẩn thận để hình thẻ được vuông vắn.

 

Nhiệm vụ của trẻ là sắp xếp lại các thẻ này theo thứ tự từ 1 - 12. Khi bé đã sắp xếp xong, hãy dán các thẻ vào các ô với chỉ số tương ứng trên phiếu. Bộ phiếu đã đánh số gợi ý sẵn để bé có thể theo dõi và thực hiện theo, sao cho kết quả thực hành là chuẩn xác nhất.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn rèn cho bé khả năng nhận biết, ghi nhớ và sắp xếp. 

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé học cách rèn luyện tư duy và tính tỉ mỉ. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những bài học bổ ích, giúp trẻ có phút giây vừa học vừa chơi tại nhà.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Học liệu dạy cho trẻ em cắt dán hình bé bò sữa

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger