Học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm

Học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm

Học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm

 

Đồ Chơi Joy hỗ trợ các bé học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm. Cha mẹ hãy tải ngay phiếu bài tập về cho bé làm tại nhà! Đã bao gồm đáp án.

 

Học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm

 

Cách tốt nhất để dạy trẻ nhỏ tiếng Anh là thông qua các hoạt động thường ngày. Trong lần này, Đồ Chơi Joy chia sẻ bộ học liệu với các từ vựng liên quan đến nhà tắm. Tài liệu của chúng tôi rèn luyện cho bé cả kĩ năng tập đọc và tư duy.

 

hoc-mien-phi-tieng-anh-voi-chu-de-nha-tam

 

Bé sẽ được tiếp xúc với các từ vựng cơ bản về nhà tắm. Ngoài ra, bé sẽ đọc một bài viết về hướng dẫn rửa tay.  Phiếu cùng bao gồm các bài tập nhỏ để bé rèn luyện việc ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh.

 

Tài liệu của chúng tôi không chỉ dạy trẻ nhỏ tiếng Anh mà còn nâng cao kĩ năng sống. Thông qua học liệu, trẻ em sẽ biết cách tự bảo vệ, giữ gìn vệ sinh sức khỏe cho bản thân.

 

Thiết kế học liệu tiếng Anh chủ đề nhà tắm miễn phí

 
Tài liệu của chúng tôi có 2 phần: Phần Bài Tập và Phần Đáp Án.
 
Phần Bài Tập:
 
Bài 1 cung cấp 1 bảng từ vựng và các hình minh họa. Nhiệm vụ của bé là nhặt các từ trong bảng và ghép với hình ảnh tương ứng. Ví dụ: từ Germs (vi khuẩn) sẽ được ghép với hình ảnh vi khuẩn trên tay.
 
Bài 2 cho 1 đoạn văn bản hướng dẫn cách rửa tay. Bé hãy đọc kĩ để hiểu cách rửa tay sao cho sạch sẽ. Sau đó, bé sẽ thấy một bài tập ghi lại quá trình rửa tay sai bước. Khi này, trẻ hãy đánh số các bước sao cho đúng với hướng dẫn đã cho. Ngoài ra, bài tập cũng ghi lại các bước rửa tay (thiếu từ khóa). Bé phải hoàn thành câu bằng cách chọn từ đúng trong bảng.
 
Phần Đáp Án:
 
Chúng tôi có chia sẻ cả phiếu đáp án để cha mẹ và bé đối chiếu. Hãy kiểm tra xem bé đã làm đúng chưa và cùng rút kinh nghiệm cho các bài sau nhé!
 

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con tiếng Anh cơ bản.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Học miễn phí tiếng Anh với chủ đề nhà tắm

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger