Hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

Hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

Hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

 

Tài liệu hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản. Bài tập có 1 trang với bài tập vẽ các hình khối phẳng. Cha mẹ có thể tải về miễn phí cho các con.

 

Hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

 
Vạn vật trong cuộc sống đều được cấu tạo từ các hình học cơ bản. Ngay tại mẫu giáo và các lớp học cấp 1, trẻ cũng sẽ được học về các khối hình học phẳng ứng dụng thường xuyên trong cuộc sống.
 

huong-dan-be-ve-cac-loai-hinh-hoc-co-ban

 

 
Tuy nhiên, nếu không được chỉ kĩ, nhiều trẻ em sẽ không biết cách vẽ những hình học này. Tuy các hình ảnh trông có vẻ rất dễ nhưng các bé thường gặp khó khăn do không biết bắt đầu vẽ từ đầu.
 
Do vậy, Đồ Chơi Joy sẽ hướng dẫn bé các loại hình học cơ bản thông qua bộ học liệu. Cha mẹ có thể tải về tài liệu của chúng tôi để dạy trẻ cách vẽ hình.
 

Thiết kế hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

 
Tài liệu của chúng tôi dạy bé vẽ các hình học phẳng cơ bản và phổ biến nhất. Cha mẹ và bé có thể dễ dàng nhận thấy các hình học như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình ngũ giác, hình lục giác, thất giác, oval, chữ nhật và hình thoi.
 
Các hình vẽ đều có một điểm chấm đen to. Đó chính là điểm bắt đầu đặt bút. Các bé đặt bút lên các điểm chấm đen sau đó tô nét đứt theo chiều mũi tên trên hình. Khi quay lại điểm chấm đen ban đầu tức là bé đã hoàn thành vẽ hình.
 
Các hình ảnh đều không được tô màu. Sau khi hoàn thành bài vẽ, bé có thể chọn màu sắc và tô để bức tranh trông đẹp mắt nhất có thể nhé!
 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Hướng dẫn bé vẽ các loại hình học cơ bản

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger