Mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh

Mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh

Mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh

 

File PDF chất lượng cao bộ 6 mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh. File in màu, có các đường cắt và lỗ tròn để đục. Tải về hoàn toàn miễn phí!

 

Mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh

 
Noel đang đến rất gần rồi. Tuy không phải là ngày lễ chính ở Việt Nam, rất nhiều gia đình vẫn chuẩn bị những món đồ trang trí để hưởng ứng không khí. Trẻ em cũng rất thích tận hưởng ngày lễ giáng sinh này.
 

mau-hinh-ve-cho-be-trang-tri-cay-thong-giang-sinh.png

 

 
Giáng sinh nổi bật nhất với cây thông noel. Mọi người thường trang trí các móc, đèn, lời chúc, bóng nhũ lên trên cây để tạo thêm hiệu ứng long lanh. Nhiều người thậm chí còn tự in các hình vẽ hoạt hình, đục lỗ để trang trí cho cây thông nhà mình.
 
Nắm được tâm lí, chúng tôi chia sẻ miễn phí các mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh. Mẫu đồ trang trí này dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể tải về miễn phí và in ra cho các bé cắt dán!
 
 

Thiết kế mẫu hình vẽ trang trí cây thông noel

 

Bộ mẫu trang trí này gồm 6 hình vẽ, mô phỏng các đồ dùng trang trí phổ biến dành cho cây thông noel. Các bé và cha mẹ có thể dễ dàng kể đến những vật như chuông, ngôi sao, bóng nhựa, người tuyết, mũ ông già noel hay chính cây thông mini.

 

Các vật này được thể hiện bằng đa dạng màu sắc. Ngoài ra, những đồ vật có mang theo các biểu cảm nhân hóa vui tươi để hòa hợp, gần gũi với trẻ em hơn.

 

Các bé cắt theo đường viền của mỗi hình, sau đó đục lỗ tròn phía trên. Bé có thể treo các hình này lên cây thông ở nhà. Hoặc mặt khác, bé có thể tự vẽ một cây thông to lên giấy A4 hoặc A3, sau đó dán các hình này lên cây thông tự vẽ!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Mẫu hình vẽ cho bé trang trí cây thông giáng sinh

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger