Mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

Mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

Mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

 

File PDF chất lượng cao mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại. File gồm 3 hình vẽ mẫu rất đơn giản cho bé tập bắt chước theo. Tải về miễn phí!

 

Mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

 

Trẻ em có thể quan sát và bắt chước rất nhanh. Ở độ tuổi mới lớn, trẻ luôn học và sao chép theo những gì mình thấy. Đây là thời điểm thuận lợi để cha mẹ rèn cho bé các kĩ năng về hội họa, nhằm phát huy sự linh hoạt và khéo léo của con.

 

mau-tranh-to-mau-cho-be-tap-quan-sat-va-ve-lai

 

Chúng tôi giới thiệu các mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại. Các bậc phụ huynh có thể xem bộ học liệu này như công cụ để bé thực hành quan sát và tập sao chép. Chủ đề của bức tranh vô cùng đơn giản. Bé không gặp nhiều khó khăn trong việc vẽ lại hình.

Tất nhiên, Đồ Chơi Joy chia sẻ tài liệu trẻ em miễn phí. Cha mẹ có thể tải về không giới hạn và in ra cho con mình tập luyện ở nhà. Các giáo viên cũng có thể sử dụng bộ học liệu của chúng tôi để dạy các em bé học sinh mẫu giáo.

 

Thiết kế mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

 

Bộ học liệu bao gồm 3 trang in màu. Mỗi trang là một chủ đề hình vẽ khác nhau. Bé sẽ được tập vẽ về các đề tài vô cùng thân thuộc. Đầu tiên là hình ông mặt trời, đến hình quả lê, và rồi là con hổ cười. Các hình đã được thiết kế với các nét vẽ vô cùng đơn giản, giúp trẻ dễ quan sát và sao chép.

 

Những hình ảnh vẽ mẫu được đặt chính giữa, phía trên của mỗi trang. Phần lớn của mặt giấy được để trống. Đây là nơi mà bé sẽ thực hành việc sao chép hình. Hãy quan sát thật kĩ bức hình mẫu và vẽ lại sao cho thật giống nhé! 

 

Nội dung vẽ được xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Hình ông mặt trời là dễ vẽ nhất vì chỉ bao gồm hình tròn và các tam giác nhỏ. Hình quả lê khó hơn một chút do có các đường cong. Hình con hổ sẽ là thử thách nhất do có nhiều chi tiết nhỏ khác nhau. Cha mẹ để bé vẽ tương đối giống 80% là đã rất thành công rồi!

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy sự khéo léo tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Mẫu tranh tô màu cho bé tập quan sát và vẽ lại

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger