Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

 

File PDF Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé. Bài viết theo chủ đề Môn Học Yêu Thích. Bài học sẽ luyện kĩ năng diễn đạt cho trẻ. Tải về miễn phí!

 

Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

 

Tại lớp 2 tiểu học, các bé đã biết đánh vần và viết những câu đơn đơn giản. Các cô giáo, thầy giáo tiếp tục dạy bé viết các đoạn văn ngắn. Thường, dạng bài là tự sự hoặc miêu tả về một món đồ cụ thể.

 

phieu-bai-tap-tap-viet-lop-2-mien-phi-cho-be

 

Việc học viết văn rất quan trọng vì nó hướng đến việc rèn luyện kĩ năng diễn đạt cho trẻ. Với kĩ năng truyền đạt thông tin tốt, bé có thể trở thành người ăn nói khéo léo và biết cách thuyết phục người khác.

 

Đồ Chơi Joy chia sẻ phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé. Bộ bài tập này sẽ phát triển kĩ năng diễn đạt cho trẻ. Học liệu đang được chia sẻ miễn phí nên cha mẹ hãy nhanh chóng tải về ngay nhé!

 

Thiết kế phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

 
Bài tập cung cấp hình ảnh một câu bé áo xanh đang ngồi học bài chăm chỉ. Bé phải tưởng tượng xem cậu bé này đang học môn học gì. Sau đó miêu tả về môn học này thông qua 2 bài tập nhỏ:
 
Bài tập đầu tiên là bài tập vẽ. Bé sẽ vẽ lại những đặc trưng nổi bật nhất của môn học này. Hãy vẽ sao để người xem có thể hình dung và đoán ra được môn học bé đang nghĩ đến là gì nhé.
 
Bài tập thứ 2 là bài tập viết. Bé sẽ viết một đoạn văn ngắn có độ dài từ 4 đến 6 câu. Nội dung sẽ tập trung chủ yếu về môn học bé nghĩ đến, ví dụ như tên môn học, học về cái gì, giáo viên nào dạy môn học.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Phiếu bài tập tập viết lớp 2 miễn phí cho bé

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger