Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

 

File PDF Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi. Bộ học liệu gồm 1 câu chuyện ngắn về Nam và chú cho đi lạc, 1 phiếu câu hỏi và 1 phiếu đáp án.

 

Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

 
Sau khi học chữ ở lớp 1, trẻ bắt đầu phát triển nâng cao hơn với việc học và tập đọc hiểu. Hầu hết, các bài tập đọc của trẻ em là các câu chuyện ngắn, đơn giản, dễ hiểu. Đi kèm với mỗi bài tập đọc là các câu hỏi nhỏ về nội dung.
 

phieu-on-tap-lop-2-tap-doc-va-tra-loi-cau-hoi

 

 
Bên cạnh những bài tập đọc có trong sách giáo khoa, cha mẹ có thể tìm thêm cho bé các câu chuyện khác ở bên ngoài. Chúng tôi chia sẻ một bài tập đọc miễn phí có đi kèm các câu hỏi và đáp án.
 
Bé sử dụng bộ học liệu này không chỉ để rèn luyện kĩ năng đọc hiểu mà có để trau dồi thêm các từ mới. Với vốn từ phong phú, bé sẽ không còn e ngại môn học tiếng Việt ở trên lớp. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều khi tập viết các bài văn ngắn.

 

Thiết kế phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

 

Phiếu đầu tiên của bộ học liệu là bài tập đọc. Câu chuyện trong bài này xoay quanh Nam và chú cún con thương yêu. Trong một buổi đi chơi, chú cún chạy đi mất. Nam cất tiếng gọi nhưng không tìm được. Khi Nam đang khóc thì chú cún đột nhiên chạy tới và tỏ vẻ mừng rỡ.

 

Trong phiếu thứ 2 sẽ có 2 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi nêu quan điểm. 2 câu đầu rất dễ, bé chỉ cần đọc hết nội dung bài đọc là có thể làm được. Câu hỏi thứ 3 yêu cầu bé phải suy luận một chút. Tuy nhiên, nội dung cũng xoay quanh ý kiến cá nhân của riêng bé. Mục đích là để trẻ rèn luyện kĩ năng suy luận và diễn đạt suy nghĩ, quan điểm của cá nhân mình.

 

Phiếu đáp án cũng rất rõ ràng. Trong 3 câu trả lời, đáp án có tô màu đỏ là đáp án chính xác. Cha mẹ hãy cùng bé đối chiếu bài làm và giải thích cặn kẽ vì sao con nên chọn đáp án đó nhé! Riêng về phần bài tập tự viết quan điểm thì cha mẹ sẽ đọc và chấm điểm cho các con!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Phiếu ôn tập lớp 2 - tập đọc và trả lời câu hỏi

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger