Phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

Phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

Phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

 

File PDF phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột. Bộ file có 1 trang gồm biểu đồ và các câu hỏi nhỏ. Chủ đề động vật rất gần gũi với trẻ em.

 

Phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

 
Từ lớp 4 ở cấp tiểu học, trẻ em sẽ được giới thiệu về các dạng biểu đồ, đồ thị cơ bản được sử dụng trong thống kê. Đây là phần kiến thức mà rất nhiều trẻ em sợ. Do một bức hình thể hiện quá nhiều thông tin, với nhiều đường nét, chữ, màu sắc khác nhau. 
 

phieu-on-tap-toan-lop-4-ve-cach-xem-bieu-do-cot.png

 

 
Tuy nhiên, vấn đề trẻ gặp phải chỉ là không rõ cách xem biểu đồ. Một khi đã nắm được quy tắc xem, trẻ sẽ thấy phần học này không hề thử thách một chút nào. Nhằm giúp các con tự tin hơn với việc học toán 4, chúng tôi thiết kế và đơn giản hóa bộ phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột.
 
Vẫn là dạng bài tập xem biểu đồ, nhưng kiến thức được đơn giản hóa đi. Chủ đề thống kê cũng gần gũi với trẻ nhỏ hơn. Từ đó, trẻ sẽ có bước đầu làm quen với biểu đồ, và dần dần phát triển tư duy để học các môn toán cấp cao hơn.
 

Thiết kế phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

 
Nội dung của bộ phiếu ôn tập toán lớp được gói gọn trong 1 trang duy nhất. Trang bài tập bao gồm hình ảnh biểu đồ với các màu sắc, hình vẽ bắt mắt. Đi kèm với đó là các câu hỏi, tiêu đề, yêu cầu bài tập bằng tiếng Việt.
 
Chủ đề của bài tập là thống kê số lượng các con vật trong sở thú. Học liệu xoay quanh 4 loài động vật chính là ngựa, cừu, thỏ, heo. Các động vật này rất gần gũi với trẻ em. Do đó, các bé chắc chắn sẽ thích thú và cảm thấy phấn khích khi làm bài tập.
 
Các câu hỏi nhỏ bên dưới biểu đồ cũng không quá khó. Chủ yếu, câu đố tập trung vào các thông tin được thể hiện sẵn có trên các cột. Bé dựa vào các thông số mình đọc được để giải các câu hỏi này. Nếu khó khăn, cha mẹ cũng có thể dễ dàng đọc và giải đáp cho bé.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn trẻ phát huy nhận thức tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Phiếu ôn tập toán lớp 4 về cách xem biểu đồ cột

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger