Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé miễn phí

Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé miễn phí

Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé miễn phí

 

Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé hoàn toàn miễn phí. File PDF chất lượng cao với đầy đủ màu sắc hấp dẫn. Xem file và tải ở đây ngay!

 

Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé miễn phí

 

Bé nhà bạn sắp bước vào mẫu giáo mà chưa biết cách xem lịch. Đừng lo lắng! Chúng tôi chia sẻ bộ học liệu luyện tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé. Tài liệu được thiết kế riêng biệt để gần gũi với trẻ nhỏ. Bé nhà bạn sẽ nhanh chóng biết cách xem ngày tháng năm trên cuốn lịch!

 

tai-hoc-lieu-xem-lich-thang-7

 

Bộ lịch chúng tôi chia sẻ là một dạng học liệu bài tập. Bé không chỉ biết xem lịch mà còn học cách cảm nhận cảm xúc bản thân. Nếu cha mẹ đang tìm phương pháp để giúp trẻ luyện tập cảm giác, cách cảm nhận, sự nhạy bén trong cảm xúc, bộ học liệu này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực.

 

Cha mẹ tải về bộ học liệu hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chia sẻ cho các bậc phụ huynh, các giáo viên mầm non, nhà trẻ muốn kèm cặp cho các bé học kĩ năng sống.

 

Thiết kế bộ học liệu xem lịch tháng 7

 

Học liệu in hình trang lịch của tháng 7 năm 2023. Ngày, tháng, năm đã được điền rõ ràng trên lịch. Thời gian chuẩn xác với các cuốn dương lịch truyền thống. Do vậy, cả cha mẹ lẫn trẻ nhỏ đều có thể sử dụng để theo dõi thời gian.

 

Bộ lịch tháng 7 có thiết kế đặc biệt với các màu sắc, hình vẽ dễ thương. Điều này giúp học liệu gần gũi với trẻ nhỏ hơn. Trẻ sẽ có hứng thú quan sát cuốn lịch và học tập thật tốt.

 

Học liệu không chỉ dạy bé cách xem ngày. Bé sẽ học cách theo dõi cảm xúc bản thân và ghi lại trạng thái theo từng ngày. Ví dụ hôm nay là ngày 5-7, bé cảm thấy vui. Vậy bé sẽ vẽ mặt cười vào ô ngày 5 trên trang lịch. Điều này cho phép cha mẹ theo dõi cảm nhận của con trong tháng.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy bé kĩ năng sống tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tải học liệu tập xem lịch tháng 7 năm 2023 cho bé miễn phí

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger