Tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

Tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

Tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

 

File PDF tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học. Học liệu có 4 trang cung cấp 16 từ vựng cơ bản cho bé. Tải về hoàn toàn miễn phí.

 

Tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

 
Các bé có khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất tốt khi còn nhỏ. Do vậy, cha mẹ hãy đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm. Chưa cần đến những giáo trình nặng, trẻ có thể làm quen với ngoại ngữ thông qua các chủ đề cơ bản.
 

be-hoc-bai-tieng-Anh-ve-cac-vat-dung-trong-lop-hoc

 

Vật dụng của lớp học là một chủ đề tốt cha mẹ có thể ứng dụng vào bài học tiếng Anh.  Bé sẽ tăng vốn từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp thông qua việc học. Có rất nhiều nguồn tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học.

 

Cha mẹ có thể tham khảo tài liệu học tiếng Anh miễn phí của chúng tôi. Học liệu được thiết kế chuẩn phù hợp cho các bé học tại nhà và giáo viên dạy trẻ ở lớp mẫu giáo.

 

Thiết kế học liệu tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Anh về chủ đề các vật dụng trong lớp học, chúng tôi đã thiết kế bộ học liệu miễn phí với 16 từ vựng miêu tả các vật dụng cơ bản trong lớp học.

 

Bộ học liệu gồm 4 trang, mỗi trang có 2 cột. Cột bên trái là các hình vẽ dễ thương mô tả các vật dụng, cột bên phải đưa ra từ vựng tiếng Anh tương ứng với hình vẽ bên cột trái.

 

Dưới đây là danh sách một vài vật dụng tiểu biểu có trong bộ 16 từ vựng tiếng Anh của chúng tôi:

  • Folder - Cặp hồ sơ
  • Bag - Cặp sách
  • Desk - Bàn học
  • Stickers - Nhãn dán
  • Pencil - Bút chì
  • Ruler - Thước kẻ
  • Notebook - Vở
  • Eraser - Cục tẩy

 

Ngoài ra còn rất nhiều từ vựng khác bé có thể học để tăng vốn từ. Các từ đều đi kèm hình vẽ màu sắc sặc sỡ, dễ thương. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự gần gũi của chủ đề với bé.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu cho bé học bài tiếng Anh về các vật dụng trong lớp học

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger