Tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ

Tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ

Tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ

 

File PDF tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ. File có cả bài tập và đáp án. Toàn bộ phiếu được in màu. Tải về hoàn toàn miễn phí.

 

Tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ

Trẻ em có thể tập đếm rất tốt, làm các phép cộng trừ nhân chia. Tuy nhiên, khi hỏi đến số chẵn - số lẻ, trẻ thường ấp úng không biết trả lời. Nguyên nhân là trẻ chưa hình dung và phân loại được thế nào là chẵn, thế nào là lẻ.
 

tai-lieu-cho-be-hoc-lop-1-phan-biet-so-chan-so-le

 

 
Cha mẹ có thể giải thích cho các con về số chẵn số lẻ. Tuy nhiên, nếu không được luyện tập thường xuyên, các bé sẽ nhanh chóng quên các quy tắc. Việc nhầm lẫn chẵn lẻ là rất phổ biến, thường xuyên xảy ra ở các trẻ em tiểu học.
 
Do vậy, chúng tôi đã cung cấp tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ. Bài tập là dạng ôn luyện, giúp trẻ khắc sâu quy tắc phân biệt trong tiềm thức. Từ đó, bé sẽ tránh việc nhầm lẫn và sai sót trong tương lai.
 

Thiết kế bộ tài liệu phân biệt số chẵn - số lẻ

 

Bài tập của chúng tôi có 2 trang, bao gồm bài tập và đáp án. Các trang đều được in màu sắc bắt mắt, phù hợp với trẻ nhỏ. Ngôn ngữ chúng tôi sử dụng là tiếng Việt. Trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh có thể đọc và hiểu tài liệu rất dễ dàng.

 

Bài tập của chúng tôi gồm danh sách các số từ 0 đến 9. Trên trang phân chia ra làm 2, bên trái là bảng tương ứng số lẻ, bên phải là bảng tương ứng số chẵn. Bé phân chia lần lượt các số từ 0 - 9 vào các bảng tương ứng. Ví dụ, số lẻ là 1, 3, 5, 7, 9. Còn số chẵn là 0, 2, 4, 6, 8.

 

Sau khi hoàn thành bài tập, trẻ có thể đối chiếu đáp án. Cha mẹ hãy giải thích lại một lần nữa các quy tắc phân chia số lẻ - số chẵn để bé hiểu. Sau đó, cha mẹ có thể cho bé thực hành lại bài tập 1 lần nữa!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu cho bé học lớp 1 phân biệt số chẵn - số lẻ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger