Tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

Tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

Tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

 

File PDF tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh. File có 1 trang bài tập và 1 trang đáp án. Cha mẹ có thể tải về và in ra cho các bé hoàn toàn miễn phí!

 

Tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

 
Ngày lễ Noel cuối cùng cũng đã tới. Nói đến Noel, chắc hẳn các bé sẽ nghĩ ngay đến cây thông giáng sinh! Đây là loại cây đặc trưng của ngày lễ này, với những ánh đèn nhỏ và món đồ trang trí lộng lẫy.
 

tai-lieu-cho-be-noi-so-hinh-cay-thong-giang-sinh

 

 
Các bé rất muốn được tự tay vẽ nên những hình ảnh cây thông Noel. Tuy nhiên, nhiều bé bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu. Cha mẹ có thể để các bé học cách vẽ cây thông qua bộ tài liệu nối số!
 
Tài liệu này giúp các bé học cách đếm lần lượt từ 1 đến 20. Ngoài ra, bé sẽ học được cách vẽ một cây thông Noel đơn giản. Cha mẹ hãy nhanh chóng tải về và in ra cho các con nhé!

 

  Thiết kế tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

   

  Phiếu bài tập của chúng tôi in hình 20 điểm khác nhau. Mỗi điểm được đánh số từ 1 đến 20. Bé phải nói lần lượt các điểm liên tiếp nhau. Sau khi nối các điểm lại, bé sẽ tạo thành một hình cây thông hoàn chỉnh.

   

  Sau khi nối điểm xong, bé có thể sử dụng bút màu để tô lại hình ảnh cây thông. Chú ý tô màu thật cẩn thận để không bị tràn khỏi đường vẽ bé đã kẻ nhé! Bé cũng có thể cắt các hình trang trí nhỏ và dán lên cây thông cho bắt mắt hơn.

   

  Chúng tôi cũng chuẩn bị một hình nối mẫu để bé tham khảo. Hình mẫu sẽ cho bé cái nhìn tổng quan về cách nối số và tạo hình cây thông đơn giản!

   

  Tải về cho bé ngay

   

  Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

   

   

  Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

   

  HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

  Đang xem: Tài liệu cho bé nối số hình cây thông giáng sinh

  Viết bình luận

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
  Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
  0 sản phẩm
  0₫
  Xem chi tiết
  0 sản phẩm
  0₫
  Đóng
  Contact Me on Messenger