Tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân

Tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân

Tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân

 

Nhân dịp mùa KHAI GIẢNG mới, chúng tôi chia sẻ miễn phí tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân. Cha mẹ tải bản mẫu về cho bé điền thông tin.

 

Tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân

 

Đầu tháng 9 là mùa khai giảng của toàn thể học sinh, sinh viên cả nước. Trẻ em cắp sách đến trường, gặp lại bạn bè và làm quen bạn mới. Đặc biệt là các bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ rất bỡ ngỡ khi gặp thầy cô, bạn bè. Sẽ có một chút khó khăn để có thể thích nghi môi trường học tập.

 

tai-lieu-cho-be-vao-lop-1-tap-gioi-thieu-ban-than

 

Để bé có thể tự tin hơn trong giao tiếp, chúng tôi cung cấp tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân. Tài liệu tổng hợp những mẫu câu cơ bản. Bé điền vào và trao đổi với bạn bè, giáo viên. Các bé sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin của nhau. Mặt khác, giáo viên cũng dễ dàng tìm hiểu và ghi nhớ cá tính của mỗi con.

 

Mẫu tài liệu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Do vậy, cha mẹ và các giáo viên thoải mái tải về cho con và các bé trong lớp học. 

 

Thiết kế tài liệu giúp bé giới thiệu bản thân

 

Tài liệu gồm 1 trang in màu. Ngôn ngữ của phiếu là tiếng Việt cơ bản. Trên phiếu in sẵn các mẫu câu đơn giản. Bé chỉ cần đọc và điền các thông tin như tên, tuổi, sở thích riêng. Sau đó trao đổi với bạn bè trong lớp học của mình.

 

Trên phiếu cũng có một ô vuông trống. Ở đây, bé có thể thỏa thích chọn màu sắc và vẽ những điều bản thân mình thích. Hãy để bé thỏa chí thể hiện cá tính riêng của mình.

 

Phiếu tài liệu này sẽ giúp trẻ rèn luyện kĩ năng đọc, viết. Tài liệu cũng là công cụ hữu ích để giúp bé tự tin khi giao tiếp với bạn bè trong môi trường học mới.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con cách giới thiệu bản thân.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu cho bé vào lớp 1 tập giới thiệu bản thân

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger