Tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

Tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

Tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

 

File PDF tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc. File có 2 phần, bao gồm phiếu bài tập và đáp án. Cha mẹ có thể tải về miễn phí. 

 

Tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

 
Bài học cơ bản nhất dành cho các bạn nhỏ chính là các hình học cơ bản và màu sắc. Ở mẫu giáo và tiểu học, trẻ thường xuyên được học các hình như tam giác, vuông, tròn, hình chữ nhật, hình thoi và hình oval. Bên cạnh đó, trẻ phải làm quen với các các sắc màu như đỏ, xanh lam, vàng, xanh lá, tím, da cam.
 

tai-lieu-day-be-cac-hinh-hoc-co-ban-va-mau-sac.png

 

 
Nhận biết màu là một điều dễ dàng với các bậc phụ huynh. Song với nhiều trẻ em, việc nhận biết và xác định hình đúng, màu đúng vẫn còn nhiều khó khăn. Do vậy, trẻ cần được luyện tập để ghi nhớ tốt hơn.
 
Chúng tôi thiết kế và chia sẻ bộ tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc. Cha mẹ có thể tải về cho các bé thực hành tại nhà. Bài tập dạng nối hình, nối chữ rất dễ để thao tác.
 

Thiết kế tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

 

Bộ học liệu gồm bài tập và đáp án. Các trang đều được in màu, hình ảnh rất chi tiết và sắc nét. Ngôn ngữ của học liệu là 100% tiếng Việt. 

 

Bài tập có 3 cột, cột bên trái là tên các hình học cơ bản, cột ở giữa là các hình ảnh mô tả hình học có màu sắc, cột bên phải là tên các màu sắc. Các thành phần này không được sắp xếp theo thứ tự đúng. Bé phải nối tên hình học với hình ảnh hình học tương ứng, cũng như nối màu sắc với tên màu tương ứng.

 

Chúng tôi có chuẩn bị cả phiếu đáp án để cha mẹ đối chiếu kết quả bài làm của bé. Hãy hướng dẫn thật cẩn thận cho trẻ để trẻ ghi nhớ tên hình học và tên màu sắc nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu dạy bé các hình học cơ bản và màu sắc

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger