Tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

Tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

Tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

File PDF tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được. File có 1 trang bài tập và 1 trang đáp án. Bài tập đơn giản cho các bé vừa chơi vừa học.

 

Tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

 

Các hoạt động của giác quan như ngửi, nhìn, nghe, cảm nhận diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên, các bé chỉ làm những hoạt động này một cách vô thức. Do nhận thức thấp, trẻ em chưa hình dung, nhận biết được việc mình đang làm là gì.

 

tai-lieu-day-hoc-cho-be-4-tuoi-nhan-biet-thu-ngui-duoc


Do vậy, các bậc phụ huynh hãy chỉ dẫn cho trẻ các kĩ năng giác quan này. Đồ Chơi Joy chia sẻ bộ tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ hãy tải về và kèm cặp con mình các kiến thức về khứu giác – loại giác quan cho phép con người ngửi thấy được mùi.


Tài liệu của chúng tôi có sẵn bài tập và đáp án. Cha mẹ và bé có thể yên tâm làm bài và đối chiếu kết quả. Sau khi kiểm tra đáp án hãy để bé rút kinh nghiệm và ghi nhớ cho các bài tập về sau.
 

Thiết kế tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

 

Cha mẹ mở phần bài tập ra cho bé luyện tập. Phiếu in hình 9 loại đồ vật, con vật khác nhau. Trong đó, chỉ có một vài đồ vật có phát ra mùi hương. Bé hãy cân nhắc thật kĩ và khoanh tròn vào các đồ vật, con vật bé cho rằng có thể ngửi thấy được.


Ví dụ, cà phê, nước hoa, hoa hồng, rác thải là những vật có mùi. Bé có thể khoanh tròn vào vật này. Ngược lại, robot, cái kèn, con cá không phát ra mùi hương. Bé không nên khoanh vào các hình trên.


Cha mẹ có thể cùng bé kiểm tra lại đáp án xem mình có bỏ sót hình ảnh nào không. Cha mẹ cũng có thể hỏi bé xem tại sao bé lại chọn hình ảnh. Bé cần giải thích xem vật tỏa ra mùi hương gì. Ví dụ: cà phê có mùi ngọt, hoa hồng có mùi thơm, rác có mùi thối,…
 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ nhận biết tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu dạy học cho bé 4 tuổi nhận biết thứ ngửi được

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger