Tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

Tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

Tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

 

File PDF tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí. Tài liệu có 2 trang - một bài tập và một đáp án. Ngôn ngữ sử dụng trong học liệu là tiếng Việt.

 

Tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

 
Trẻ em 3 tuổi dần dần nhận thức được về số lượng. Cha mẹ có thể tận dụng thời điểm này để dạy bé học về các con số. Bé chưa cần phải biết đếm các số lớn. Các bậc phụ huynh có thể dạy trẻ cách đếm các vật có số lượng cơ bản nhỏ hơn 5.
 

tai-lieu-hoc-tap-cho-be-3-tuoi-tap-dem-mien-phi

 

 
Chúng tôi thiết kế bộ tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí. Học liệu này được chia sẻ với mục đích giúp trẻ làm quen với việc tập đếm. Do vậy, các bài tập vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, cách thực hiện bài tập và hình ảnh trực quan trong tài liệu sẽ khiến các bé thích thú.
 
Bộ tài liệu này là hoàn toàn miễn phí. Do vậy, cha mẹ và các giáo viên mẫu giáo có thể thoải mái tải về. Hãy in ra cho con em và học sinh của mình thực hành nhé!
 
 

Thiết kế tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

 

Ngay khi tải về, cha mẹ sẽ nhận được 2 trang. Cha mẹ hãy in trang bài tập cho các con mình làm tại nhà. Trang đáp án cha mẹ hãy cất đi và sử dụng sau khi bé đã làm xong bài tập của mình. Ngôn ngữ của các trang đều là tiếng Việt nên rất dễ hiểu.

 

Dạng bài tập đếm không hề thử thách trẻ em. Chúng tôi thiết kế 4 bài. Mỗi bài in hình các đồ vật ở số lượng nhất định. Bé hãy đếm tổng số đồ và điền kết quả trên đường kẻ đen. Ví dụ, hình có 3 trái tim, bé hãy điền Số tim: 3.

 

Tờ đáp án của chúng tôi đã điền sẵn kết quả. Sau khi bé làm xong, cha mẹ có thể kiểm tra xem bé đã hoàn thành đúng chưa. Sau đó, hãy thật kiên nhẫn và giảng giải cho bé cách làm bài tập đúng nhé!

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu học tập cho bé 3 tuổi tập đếm miễn phí

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger