Tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu

Tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu

Tài liệu học tiếng anh cho bé tìm từ khóa trong câu

 

File PDF tài liệu học tiếng anh cho bé tìm từ khóa trong câu. Dạng bài tập xác định từ khóa trong các mẫu câu cho trước. Tải về miễn phí!

 

Tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu

 

Việc học tiếng Anh cho trẻ em không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng. Nó còn là một hành trình thú vị giúp trẻ nhỏ mở rộng thêm kiến thức về cuộc sống xung quanh. Thông qua việc học ngoại ngữ, bé tăng vốn từ, tăng hiểu biết và có thêm các trải nghiệm từ các bài tập nhỏ.

 

tai-lieu-hoc-tieng-anh-cho-be-tim-tu-khoa-trong-cau

 

Một trong những bài tập tiếng Anh vô cùng phổ biến cho trẻ nhỏ chính là tìm từ khóa trong các câu cho trước. Dạng bài này giúp bé xác định đâu là từ vựng mang tính quyết định ngữ nghĩa của một câu. Chỉ cần thiếu một từ khóa thôi, câu văn sẽ trở thành vô nghĩa.

 

Chúng tôi chia sẻ tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu. Bài tập dạng đơn giản cung cấp các từ khóa cho trước. Bé sẽ đọc lần lượt 6 câu tiếng Anh và xác định đúng từ khóa yêu cầu.

 

Thiết kế tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu

Dưới đây là danh sách các từ khóa quan trọng mà chúng ta sẽ khám phá trong các bài tập sau đây:

  1. than
  2. too
  3. play
  4. four
  5. am
  6. find

 

Đây đều là các từ vựng quan trọng, đóng vai trò quyết định ngữ nghĩa cho các mẫu câu sau:

 

1. I am getting hungry. 

2. Would you like to play? 

3. She is taller than her sister. 

4. Help me find the cookies. 

5. I have four dolls. 

6. Can I come along too?

 

Có thể dễ dàng thấy các câu đều chứa 1 trong các từ khóa thuộc danh sách ban đầu. Bé phải quan sát thật kĩ để tìm ra từ này.

 

Khi bé tìm ra, cha mẹ có thể yêu cầu bé giải thích về nghĩa của từ khóa. Hãy cho bé thử đọc lại câu bị lược bỏ từ này. Nhờ vậy, bé sẽ hiểu về tầm quan trọng của từ khóa quyết định tới ngữ nghĩa câu văn như thế nào.

 

Chúng tôi cũng cung cấp đáp án để bé đối chiếu. Cha mẹ có thể để bé sử dụng để kiểm tra kết quả bài tập tự làm của mình.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu học tiếng Anh cho bé tìm từ khóa trong câu

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger