Tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay

Tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay

Tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay

 

Chúng tôi chia sẻ miễn phí tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay cho các cha mẹ. Bài tập toán đơn giản tạo nền tảng tư duy cho trẻ nhỏ.

 

Tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay

 

Trẻ em 5 tuổi chưa hình dung được các phép tính trừu tượng với các mặt số. Do vậy, các cha mẹ thường dạy con học đếm, học phép cộng qua các ngón tay. Hiểu được tâm lí này, chúng tôi thiết kế và chia sẻ tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay.

 

tai-lieu-hoc-toan-cho-be-5-tuoi-dem-ngon-tay

 

Bài tập mô phỏng các bài toán cộng đơn giản. Bé tập theo để luyện khả năng đếm, cũng như học cách tính toán với phép cộng. Phiếu bài tập giúp nâng cao khả năng tư duy, tạo nền tảng để bé phát triển và theo học các môn toán nâng cao sau này.

 

Bài tập có in hình các ngón tay xinh. Giúp cho trẻ không cảm thấy khô khan, nhàm chán khi thực hành. Thiết kế của chúng tôi giúp trẻ 5 tuổi có thiện cảm với việc học bài. Từ đó sẽ tạo ra nguồn cảm hứng để bé chăm chỉ luyện tập, rèn luyện.

 

Thiết kế học liệu toán đếm ngón tay cho trẻ

 

Phiếu bài tập có tất cả 6 câu đố. Mỗi câu đố có in hình 2 bàn tay đang giơ số ngón nhất định. Bé phải đếm số ngón trên mỗi bàn tay và ghi lại vào dòng kẻ phía dưới. Sau đó làm phép cộng tất cả ngón tay và điền đáp án tổng.

 

Ngôn ngữ trong phiếu bài tập là tiếng Việt, rất đơn giản để bé có thể đọc và hiểu. Nhiệm vụ của bé là quan sát thật kĩ và đếm thật cẩn thận để không bỏ sót ngón tay nào. Hãy cố gắng để làm bài chuẩn xác nhất có thể!

 

Sau khi làm bài tập, bé có thể dùng bút màu để tô màu, trang trí cho phiếu. Tờ bài tập được in đen trắng hoàn toàn. Trẻ tô màu như một hình thức giải trí sau khi làm bài.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con về toán cộng cơ bản.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu học toán cho bé 5 tuổi - đếm ngón tay

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger