Tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

Tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

Tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

File PDF tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g. Mỗi trang có từ 12 đến 15 chữ cho bé tập viết. Ngôn ngữ tài liệu là tiếng Việt.

 

Tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

 
Người xưa dạy: "Nét chữ - nết người". Việc luyện chữ đẹp cho con từ nhỏ sẽ giúp con trau dồi tính cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt. Các bé cũng luyện tập cách để trở nên bình tĩnh, từ tốn thông qua việc luyện viết.
 

tai-lieu-tap-viet-cho-be-font-thuong-tu-a-den-g

 

 
Ngoài ra, tập viết chữ cũng là một cách học hiệu quả để ghi nhớ mặt chữ. Bé sẽ xây dựng một nền tảng chắc chắn để theo học các môn học tiểu học tốt hơn. Khi đã ghi nhớ các chữ cái rồi, bé có thể tập ghép chữ, đánh vần,..
 
Các bậc phụ huynh muốn con mình phát triển kỹ năng viết, hãy tải miễn phí tài liệu cho bé. Học liệu chúng tôi chia sẻ bao gồm 10 trang tương ứng với 10 chữ cái a, ă, â, b, c, d, đ, e, ê, và g. Hãy sử dụng nút tải Download màu xanh ở dưới để tải về và in ra cho con bạn luyện chữ tại nhà.

 

Thiết kế tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

 

Bộ tập viết chữ font thường a - g đã được thiết kế rất công phu. Có tới 10 trang tập viết. Mỗi trang chỉ có từ 12-15 chữ font thường, cỡ rất lớn và dễ viết. Thiết kế giúp bé nhận diện mặt chữ và tô lại đường nét dễ dàng.

 

tai-lieu-tap-viet-cho-be-font-thuong-tu-a-den-g

Chữ cỡ lớn không chỉ giúp trẻ tập trung hơn vào viết, mà còn giảm nguy cơ mỏi tay và mỏi mắt. Ngoài ra, các trang đều in hình vẽ đen trắng. Sau khi viết xong, các em còn có thể tô màu thỏa thích. Thiết kế này giúp thú vị hóa quá trình học tập.

 

Các trang đều có các từ vựng tương ứng với chữ cái. Ví dụ, chữ a sẽ đi cùng từ con cá, chữ b sẽ đi cùng từ con bò. Bé tập đọc để biết cách ghép chữ, cách đánh vần sao cho đúng.

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn tìm bộ tập viết chữ cho con tại nhà.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu tập viết cho bé font thường từ a đến g

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger