Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau

Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau

Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau

 

File PDF Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau. Bộ file có đầy đủ bài tập và đáp án. Ngôn ngữ của học liệu là tiếng Việt.

 

Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau

 
Trẻ em ở bậc tiểu học thường được dạy về các phép toán cơ bản. Ở chương trình lớp 1, trẻ em được tham gia thực hành các bài tập về thứ tự cấp số. Các cô giáo tiểu học sẽ giải thích cơ bản về số liền trước, số liền sau.
 

tai-lieu-toan-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1-hoc-so-lien-truoc-lien-sau.png

 

 
Tuy nhiên, sau các buổi lí thuyết, trẻ em cần được làm bài tập để hiểu sâu hơn. Đó là lí do Đồ Chơi Joy thiết kế và chia sẻ tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau. Cha mẹ sử dụng bộ bài tập này như một công cụ giúp trẻ phát huy tư duy toán học.
 
Thay vì cách bố trí bài tập nhàm chán, chúng tôi ứng dụng hình ảnh sinh động vào bài tập. Chủ đề giáng sinh cùng ông già Noel sẽ cho trẻ nguồn cảm hứng tốt. Qua đó, trẻ sẽ làm bài tập chăm chỉ mà không thấy bị nhàm chán!
 

Thiết kế tài liệu toán về số liền trước - số liền sau

Bài tập của chúng tôi có 2 phần, bài tập và đáp án. Ngôn ngữ của bài tập hoàn toàn bằng tiếng Việt nên trẻ em có thể đọc hiểu dễ dàng.

 

Dạng bài tập hoàn toàn không thử thách cho trẻ. Các bé chỉ cần quan sát số ông già Noel đang giữ, sau đó điền số liền trước vào ô trống bên trái, số liền sau vào ô trống bên phải.

 

Ví dụ, ông già Noel đang giữ số 2, bé hãy điền số 1 vào bên trái và điền số 3 vào bên phải. Tương tự với các bài tập còn lại. Sau khi làm bài, bé có thể sử dụng phiếu đáp án để kiểm tra xem mình đã hoàn thành bài tập chính xác hay chưa.

 

Tải về cho bé ngay

 

Bộ bài tập cho trẻ em được chia sẻ miễn phí. Cha mẹ có thể tải về rất đơn giản, nhanh chóng. Bộ file PDF là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn phát huy tư duy cho trẻ từ sớm. Hãy ấn vào nút Download màu xanh lá ngay phía dưới để tải bộ học liệu này về ngay hôm nay!

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này cũng là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé rèn luyện khả năng quan sát, tính cẩn thận, ghi nhớ và ứng dụng. Nó cũng cung cấp cho trẻ em những bài học hữu ích và cho trẻ những phút giây vửa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 học số liền trước liền sau

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger