Tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật

Tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật

Tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật

 

File PDF tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật. Chúng tôi chia sẻ miễn phí cho các bậc phụ huynh. Học liệu giúp bé học cách đếm số qua các bài tập.

 

Tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật

 
Học liệu toán đếm cơ bản đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng đếm và hiểu về khái niệm số lượng. Với sự kết hợp giữa hình ảnh đáng yêu và câu hỏi thú vị, học liệu không chỉ giúp bé học cách đếm một cách chính xác mà còn xây dựng nền tảng toán học vững chắc từ nhỏ.
 

tai-lieu-toan-cho-be-vao-lop-1-tap-dem-so-vat

 

 
Học liệu toán đếm cơ bản không chỉ là việc đơn thuần học cách đếm mà còn xây dựng nền tảng toán học cho bé. Việc tương tác với các hình ảnh và câu hỏi giúp bé hiểu rõ hơn về khái niệm số lượng và cách thức đếm. Đây là bước quan trọng đầu tiên trong việc phát triển khả năng toán học của bé.
 
Việc tham gia tích cực vào việc đếm và chọn đáp án khuyến khích sự tương tác và tập trung của bé. Bé cần phải chú ý đếm từng đối tượng và so sánh với các đáp án để đưa ra quyết định đúng đắn. Qua việc tham gia vào quá trình tính toán như vậy, bé phát triển sự tập trung và khả năng phân tích.

 

Thiết kế học liệu dạy bé tập đếm số đồ vật, con vật

 

Học liệu bao gồm 6 câu hỏi, mỗi câu in hình ảnh về các đồ vật hoặc con vật có số lượng nhất định. Bên cạnh hình ảnh, có ba đáp án dạng số để bé lựa chọn. Bé cần đếm số đồ vật, con vật và sau đó chọn đáp án tương ứng. Qua việc tương tác với hình ảnh đáng yêu, bé học cách đếm và xác định số lượng một cách thú vị.

 

Ví dụ, câu hỏi in hình 3 cánh diều đang bay. Bên phải là 3 đáp án: 4, 2, và 3. Bé phải tìm đến số 3 và khoanh tròn vào đáp án này. Tương tự với các câu hỏi còn lại.

 

Phiếu bài tập được in đen trắng. Do vậy bé có thể thỏa thích lựa chọn màu và tô màu trang trí cho bức tranh thật đẹp mắt. 

 

Phần trên cùng của phiếu bài tập dành cho việc ghi tên và ngày làm bài tập. Điều này giúp cha mẹ theo dõi quá trình học tập của bé. Đồng thời, cha mẹ có thể ghi số thứ tự bài tập và chấm điểm cho con.

 

 

Tải về cho bé ngay

 

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy cho con về nhận biết thời gian cơ bản.

 

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

 

 

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.

 

HÃY NHẬN THÊM NHIỀU TÀI LIỆU CHO BÉ BẰNG CÁCH CLICK VÀO HÌNH

Đang xem: Tài liệu toán cho bé vào lớp 1 tập đếm số vật

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Contact Me on Messenger